Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 27/04 là ưu đãi nạp thẻ tiếp theo trong tháng 04 Mobifone dành đến cho khách hàng trả trước. Chỉ cần khách hàng có nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi và tiến hành nạp thẻ bất kể mệnh giá sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Đừng bỏ lỡ khuyến mãi Mobifone dành riêng cho thuê bao của bạn nhé!
Khuyến mãi của Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 27/04 sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội nạp thẻ cực lớn để thoát khỏi tình trạng tài khoản cạn kiệt và có được năng lượng dồi dào chào đón kỳ nghỉ lễ dài ngày 30/04 – 01/05. Dưới đây là chi tiết chương trình bạn hãy theo dõi và nạp thẻ ngay thôi.
Thông tin chi tiết chương trình Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 27/04
– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
– Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt động Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nạp thẻ
– Thời gian triển khai chương trình : Duy nhất ngày 27/04/2016
– Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ Mobifone, nạp tiền Mobifone.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 27/04
– Khách hàng nạp thẻ trong ngày 27/04/2016 sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp.
– Số tiền khuyến mãi sẽ được Mobifone cộng vào tài khoản KM2 và KM3 để gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng và liên lạc ngoại mạng
– Chương trình không hạn chế số lần nạp thẻ vào tài khoản và không quy định mệnh giá thẻ nạp vì vậy bạn có thể nạp bất kỳ mệnh giá nào mình mong muốn.
Khuyến mãi của Mobifone lần này triển khai vào ngày gần cuối tháng vì vậy nếu bạn bỏ qua có thể bạn sẽ không nhận ưu đãi trong tháng 04 này nữa. Hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn điện thoại của mình để chờ đợi niềm vui từ sms tổng đài Mobifone gửi về mời bạn tham gia khuyến mãi.
Khi đã có được tài khoản dồi dào hãy cài đặt 3G Mobifone cho thuê bao của bạn để truy cập internet thoải mái và luôn cập nhật các khuyến mãi mới nhất của Mobifone.
Chúc các bạn may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 27/04 và có được tài khoản kếch xù!
Mọi thắc mắc về chi tiết chương trình cũng như đối tượng tham gia hãy gọi tổng đài Mobifone 9090 ngay để được giải đáp nhé!