Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Thách thức tuần Mobifone cuối năm 2015 sẽ được triển khai từ ngày 24/12/2015 – 31/12/2015. Hãy tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt này để có cơ hội sử hữu tài khoản kếch xù trong năm mới bạn nhé!

Khuyến mãi Thách thức tuần của Mobifone áp dụng cho những thuê bao may mắn nằm trong danh sách của nhà mạng. Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách tham gia chương trình đặc biệt này thì đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này vì ưu đãi của chương trình rất khủng lên đến 50% giá trị thẻ nạp. 

  • Đăng ký 3G gói Miu Mobifone trọn gói 70.000đ/tháng
  • Gói 3G Mobifone theo ngày D5 miễn phí 1GB chỉ 5000đ

Thách thức tuần Mobifone tặng 50% thẻ nạp cuối năm
Khuyến mãi 50% thẻ nạp Thách thức tuần Mobifone 
Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp với Thách thức tuần
Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp cuối năm của Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội nhận ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp khi vượt qua mức cước tiêu dùng thách thức của nhà mạng.
  • Số tiền ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.
  • Cách tham gia Thách thức tuần Mobifone: Sử dụng dịch vụ gọi  thoại, nhắn tin sms, sử dụng 3G Mobifone hoặc các dịch vụ khác của nhà mạng có phát sinh cước trong tài khoản chính + tài khoản khuyến mãi đạt được hạn mức thách thức của chương trình.
  • Mỗi thuê bao sẽ nhận một mức cước tiêu dùng thách thức khác nhau và và mức thách thức đó được đính kèm trong tin nhắn mời tham gia chương trình của nhà mạng.
Tặng 50% thẻ nạp Mobifone tuần cuối năm
Nhận ưu đãi khủng từ Thách thức tuần Mobifone
Chương trình khuyến mãi Thách thức tuần Mobifone cuối năm 2015
  • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 24/12/2015 đến hết ngày 31/12/2015.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình Thách thức tuần từ Mobifone
  • Điều kiện nạp thẻ: Khi đạt mức thách thức bạn chỉ cần thực hiện nạp thẻ trong vòng 40h, tính từ 8h ngày liền sau thì sẽ nhận được ưu đãi.
  • Số tiền khuyến mãi nhận được khi tham gia chương trình Thách thức tuần không được sử dụng khi truy cập 3G Mobifone.
  • Trong thời gian khuyến mãi, mỗi thuê bao chỉ được tham gia và hưởng ưu đãi 01 lần.
Với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp chương trình sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù. Để luôn đảm bảo tài khoản và thoải mái sử dụng dịch vụ của nhà mạng ngoài việc nạp thẻ bạn nên đăng ký 3G Mobifone, 3G có nhiều tính năng cũng như nhiều tiện ích sẽ luôn giúp bạn liên lạc, giải trí thỏa thích và tiết kiệm cước phí.
Tham gia ngay chương trình khuyến mãi 50% Thách thức tuần của Mobifone và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!