Khuyến mãi đăng ký nhạc chờ Mobifone miễn phí là chương trình ưu đãi cực hấp dẫn nhà mạng mang đến cho khách hàng. Đây là cơ hội lớn để bạn được trải nghiệm nhạc chờ Mobifone hoàn toàn không mất cước nên hãy nắm bắt ngay thông tin và tham gia.

Dịch vụ nhạc chờ Mobifone là một trong những dịch vụ tiện ích Mobifone được nhiều người sử dụng nhất. Bởi vì dịch vụ giúp cho khách hàng thay thế tiếng chuông chờ đơn giản bằng những bản nhạc độc đáo thể hiện cá tính riêng của mình. Nếu bạn đang muốn đăng ký nhạc chờ Mobifone nhưng vẫn còn lo ngại về cước phí hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi đăng ký nhạc chờ Mobifone miền phí và tham gia ngay nhé!
Mobifone khuyến mãi đăng ký nhạc chờ

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nhạc chờ Mobifone

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 31/08/2016
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi đăng ký nhạc chờ Mobifone
  • Phạm vi áp dụng: Khu vực Hà Nội
  • Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone miễn phí: Không cần đăng ký, hệ thống tự kích hoạt.
Khuyến mãi đăng ký nhạc chờ Mobifone

Khuyến mãi đăng ký nhạc chờ Mobifone miễn phí cực hấp dẫn

  • Thuê bao Mobifone khi nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobi mời tham gia ưu đãi nhạc chờ miễn phí nếu không phản hồi từ chối ưu đãi Mobifone sẽ tự động kích hoạt đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho khách hàng sử dụng
  • Khách hàng sẽ được miễn phí 30 ngày sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone. Tuy nhiên, khi kích hoạt thành công dịch vụ, Mobifone sẽ mặc định bài hát nhạc chờ cho khách hàng, để thay đổi bài hát và tải nhạc chờ Mobifone theo ý muốn của mình hãy soạn ngay ON NC mã-bài-hát gửi 9084. (cước tải bài hát từ 3.000đ đến 5.000đ)
  • Sau 30 ngày miễn phí dịch vụ, Mobifone sẽ tự động hủy không gia hạn. Nếu khách hàng muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ hãy soạn cú pháp FR2 gửi 9079 (cước 9.000đ/tháng) để được tặng 5.000đ vào tài khoản khuyến mãi sử dụng.
Chương trình khuyến mãi đăng ký nhạc chờ Mobifone miễn phí chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn vì vậy nếu bạn được may mắn tham gia hãy đón nhận niềm vui ưu đãi và trải nghiệm ngay nhé!
Nếu bạn không được may mắn tham gia, bạn có thể tự chủ động đăng ký Funring Mobifone bằng cú pháp ON NC gửi 9084 với cước phí 9.000đ/tháng. Không gian âm nhạc đa sắc đang được nhiều người yêu thích sử dụng chờ bạn khám phá.
Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm dịch vụ nhạc chờ Mobifone miễn phí vui vẻ!