Khuyến mãi Funring Mobifone nhân ngày 8/3/2016 mang đến cho khách hàng cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như Iphone 6S sành điệu, IPad, tai nghe. Đặc biệt hơn trong dịp 8/3 bạn có thể tặng những bài hát nhạc chờ ý nghĩa cho người phụ nữ của mình vừa trao gửi yêu thương vừa nhận cơ hội trúng thưởng về mình.
Các chương trình khuyến mãi của Mobifone luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi Funring Mobifone nhân ngày 8/3 ngoài việc trải nghiệm tiện ích dịch vụ nhạc chờ Mobifone còn có cơ hội nhận phần quà giá trị.
Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Funring Mobifone nhân ngày 8/3
– Đối tượng được tham gia chương trình: Thuê bao Mobifone đang hoạt động tại các tỉnh Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đồng Nai
– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ ngày 24/02/2016 đến ngày 8/03/2016
– Phần thưởng của chương trình:
+Iphone 6S 16GB
+iPad mini 4 wifi 16GB
+Tai nghe bluetooth Pisen LE001
Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi Funring Mobifone nhân dịp 8/3
– Để tham gia chương trình bạn cần phải đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Mobifone. Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone bạn có thể thao tác theo cú pháp ON NC gửi 9084 cước phí 9.000đ/30 ngày
– Khách hàng nằm trong khu vực được tham gia chương trình khi tiến hành tải, tặng nhạc chờ Mobifone trong thời gian quy định sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn của chương trình.
=>>> Để tải nhạc chờ Mobifone: Bạn soạn ON NC mã-số bài hát gửi 9084
=>>> Để tặng nhạc chờ Mobifone: Bạn soạn TANG mã-số-bài-hát số-điện-thoại-người-nhận gửi 9224
– Người chiến thắng là người có số lần tải, tặng nhạc chờ Mobifone nhiều nhất khi hết ngày khuyến mãi vì vậy hãy tìm kiếm ngay những bài hát bạn yêu thích, những bài nhạc chờ 8/3 ý nghĩa để tải tặng ngay bây giờ.
– Nếu bạn vẫn chưa biết mã số bài hát, đừng lo lắng hãy cài đặt 3G Mobifone cho thuê bao của bạn và truy cập http://funring.vn để tìm kiếm.
Chúc các bạn may mắn là người chiến thắng của chương trình khuyến mãi funring Mobifone nhân dịp 8/3!