Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 5/2017 mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm một mạng di động vô cùng tiện ích và thiết thực. Ưu đãi trả trước với những nội dung thiết thực như tặng 50% giá trị thẻ nạp, ưu đãi gói gọi, nhắn tin SMS, đăng ký 3G Mobifone giá rẻ… giúp khách hàng có thể tận hưởng các tiện ích liên lạc, giải trí theo cách của riêng mình.
Chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 5/2017 được triển khai trên phạm vi cả nước, áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng di động Mobifone. Với quy mô triển khai rộng chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong quá trình sử dụng di động.
Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 5/2017

Khuyến mãi trả trước Mobifone tháng 5/2017 với ưu đãi cực hấp dẫn

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone tháng 5/2017

Khi hòa mạng trả trước khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ nạp đầu tiên khi thực hiện nạp thẻ trong những ngày 4, 5, 12, 16, 19, 25, 26/5/2017 (Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2V, KM3V – dùng để gọi nội mạng và liên mạng).

Khuyến mãi gọi, SMS, gói cước 3G Mobifone

Bên cạnh ưu đãi nạp thẻ thì tùy thuộc vào mỗi gói cước mà thuê bao lựa chọn hòa mạng sẽ có những gói ưu đãi gọi Mobifone, nhắn tin, 3G khác nhau… Những sim có kèm theo ưu đãi như: Sim Ba Khía, Sim Tám, Sim Phú Quý, Sim Phú Quý @,… Cụ thể những ưu đãi như sau:
  • Tặng phút gọi định kỳ hoặc gói cước gọi nội mạng, liên mạng.
  • Tặng SMS định kỳ hoặc gói cước nhắn tin nội mạng, liên mạng.
  • Giảm cước đăng ký 3G Mobifone hoặc miễn phí gói cước.
  • Tặng tiền khi nhận cuộc gọi.
  • Tặng cộng tiền định kỳ hàng tháng.
Để cập nhật chi tiết những gói ưu đãi gọi, nhắn tin, 3G trên sim của mình bạn soạn KT DSKM gửi 999 hoặc liên hệ 9090 để được cập nhật chi tiết.
Khuyến mãi trả trước Mobifone tháng 5/2017

Thông tin về chương trình khuyến mãi trả trước Mobifone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/5/2017 – 31/5/2017.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả trước Mobifone.
  • Tùy vào từng loại gói cước (loại sim) mà khách hàng được hưởng các ưu đãi khác nhau, theo các mức thời gian khác nhau.
  • Khuyến mãi nạp thẻ chỉ áp dụng khi khách hàng nạp thẻ đúng vào những ngày khuyến mãi.
Trên đây là những thông tin về chương trình khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 5/2017. Hy vọng với ưu đãi thiết thực của nhà mạng quý khách hàng sẽ có được sự trải nghiệm các tiện ích di động khi sử dụng mạng Mobifone với sự hài lòng cao nhất!