Khuyến mãi Mobifone ngày 4/5/2017 mang đến cho khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước cơ hội nạp đầy năng lượng cho điện thoại để luôn đảm bảo quá trình kết nối trong suốt tháng 5. Sau dịp lễ 30/4 và 1/5 chắc hẳn tài khoản của bạn sẽ hao hụt rất nhiều vì vậy đây chính là thời điểm thuận tiện để bạn có thể nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình.
Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 4/5 được triển khai trên phạm vi toàn quốc vì vậy những thuê bao đã hoặc sắp hết tài khoản có thể an tâm nạp tiền để nâng cao số dư lên mức cao nhất. Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều phút gọi điện nội mạng và liên mạng. Để trọn vẹn hơn bạn nên chọn đăng ký 3G Mobi sau khi nạp thẻ để có thể giải trí thư giãn ngay trên di động.
Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 4/5/2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 4/5/2017

Thực hiện nạp thẻ Mobifone trong thời gian khuyến mãi ngày 4/5 khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực, cụ thể đó là:
  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone, số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2V và KM3V sử dụng để gọi nội mạng và liên mạng.
  • Ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản gốc điện thoại của bạn lớn hơn 0đ.
  • Tất cả các mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp ngày 4/5/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.
Mobifone khuyến mãi ngày 4/5/2017

Thông tin chi tiết về khuyến mãi Mobifone ngày 4/5/2017

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 4/5/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Không áp dụng cho thuê bao 3G Fast Connect.
  • Ưu đãi của Mobifone khi nạp thẻ ngày 4/5 chỉ áp dụng để gọi nội mạng và liên mạng. Không áp dụng để nhắn tin, sử dụng 3G hay các dịch vụ GTGT khác…
Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone được triển khai vào dịp đầu tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng bổ sung số tiền hao hụt khi sử dụng trong dịp lễ và giúp đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng trong suốt tháng 5/2017. 
Tham gia ngay chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 4/5/2017 để được sở hữu tài khoản kếch xù bạn nhé!