Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 1/1/2017 là món quà đầu năm với ý nghĩa lộc phát mang đến cho người dùng một tài khoản dồi dào để đảm bảo tốt việc liên lạc và trải nghiệm các tiện ích di động.
Chương trình khuyến mãi của Mobifone lần này được triển khai trên phạm vi toàn quốc với mức ưu đãi cao lên đến 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp bạn bổ sung tài khoản một cách nhanh chóng. Hãy nạp đầy tài khoản của mình và lựa chọn đăng ký 3G Mobifone, sử dụng tiện ích MCA, hay Funring… để có được những tiện ích thiết thực nhất trong quá trình sử dụng điện thoại.

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% ngày 1.1.2017

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 1/1/2017

Nhận lộc phát năm mới ngày 1/1/2017 bằng cách rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp thẻ cho điện thoại của mình. Bạn sẽ nhận được:
  • 50% giá trị thẻ nạp Mobifone, trong đó 25% cộng vào tài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Tất cả những mệnh giá và số lượng thẻ nạp nạp trong thời gian khuyến mãi Mobifone ngày 1/1/2017 đều được nhận ưu đãi 50% từ nhà mạng.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 1/1/2017.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định.
Thoải mái nạp thẻ Mobifone để gọi điện nhắn tin
Nhanh tay tham gia ngay chương trình khuyến mãi hữu ích và thiết thực này để có được những cuộc trò chuyện thoải mái và ý nghĩa cùng bạn bè người thân của mình bạn nhé!
Chúc bạn nhận được thật nhiều lộc phát đầu năm khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 1/1/2017!