Chương trình Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 08/10 sẽ mang đến cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước cơ hội cộng thêm một khoản tiền kha khá để liên lạc với bạn bè người thân trong tháng 10 này.

Chương trình khuyến mãi được triển khai trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động và bị khóa chiều. Chỉ cần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng được cộng ngay 50% mệnh giá thẻ nạp. Ưu đãi này sẽ mang đến cho bạn những phút giây trò chuyện cũng như sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách thoải mái nhất.

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 08/10
Ngày 08/10/2015 Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp
Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone được triển khai trên phạm vi toàn quốc toàn quốc được triển khai duy nhất một ngày 08/10/2015. Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước (trừ thuê bao Fast Connect) đang hoạt động bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng đều được tham gia khuyến mãi.

Ưu đãi từ chương trình

– Nạp tiền trong thời gian khuyến mãi tài khoản của bạn sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp, số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2, KM3, tất cả các mệnh giá thẻ nạp đều được hưởng ưu đãi.
–  Những thuê bao MobiCard của Mobifone sẽ được nhân đôi ngày sử dụng nếu giao dịch nạp thẻ làm cho tài khoản gốc lớn hơn 0đ.
– Nhà mạng Mobifone không giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi ngày 08/10/2015.
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp là một trong những chương trình khuyến mãi được người khách hàng trông đợi nhiều nhất vì chương trình mang đến cho người dùng những ưu đãi thiết thực nhất.
Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 08/10
Thoải mái sử dụng các dịch vụ của Mobifone với cước phí tiết kiệm nhất

Bạn sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào sử dụng trong tháng 10 bằng cách đăng ký gói cước 3G Mobifone. Với những tính năng tiện ích thiết thực nhất gói cước 3G Mobifone vừa mang đến cho bạn không gian giải trí với âm nhạc, game online, cập nhật tin tức… vừa mang đến cho bạn cơ hội liên lạc miễn phí trong suốt 30 ngày khi sử dụng các ứng dụng mạng xã hội. Soạn ngay ON M120 gửi 9084 để trải nghiệm bạn nhé!

Tham gia ngay chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 08/10/2015 của Mobifone để có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù và thoải mái sử dụng trong tháng 10 bạn nhé!