Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 19/5 được nhà mạng triển khai nhằm mang đến cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước cơ hội bổ sung năng lượng cho tài khoản của mình. Ưu đãi từ chương trình sẽ giúp bạn đảm bảo tốt nhất việc kết nối liên lạc trong suốt tháng 5.
Có đến 2 chương trình khuyến mãi Mobifone trong ngày 19/5 do vậy các thuê bao trả trước có thể an tâm nạp đầy tiền cho điện thoại. Ưu đãi thiết thực này sẽ mang đến cho người dùng thêm nhiều phút liên lạc, chuyện trò thoải mái hơn. Ngoài ra, sau khi nạp đầy tiền bạn nên chọn cho thêm 1 gói cước 3G Mobifone phù hợp để có được những trải nghiệm di động mới và tiết kiệm hơn.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 19/5

Để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 19/5 bạn nên tham khảo chi tiết các chương trình theo thông tin dưới đây để biết mình được tham gia chương trình nào và nạp thẻ ngay bạn nhé!

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp tiền EZ trên toàn quốc

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 19/5/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Khuyến mãi từ Mobifone: Tặng 50% giá trị nạp tiền EZ cho khách hàng nạp tiền trong ngày 19/5. Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng 25% vào tài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Chỉ áp dụng cho một hình thức duy nhất là nạp tiền EZ Mobifone tại cửa hàng bán lẻ, cửa hàng giao dịch trên toàn quốc.

Chương trình 2: Khuyến mãi dành cho thuê bao nhận được tin nhắn

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 19/5/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi ngày 19/5/2017 từ tổng đài Mobifone. Soạn KMNT gửi 901 để biết thuê bao có thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi này hay không.
  • Khuyến mãi từ Mobifone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2V và KM3V (áp dụng mọi thẻ nạp) hoặc tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1, KM3 (áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên) tùy thuê bao. 
  • Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.
Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 19/5/2017. Hy vọng những ưu đãi thiết thực từ chương trình khuyến mãi của Mobifone sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội tận hưởng trọn vẹn các tiện ích di động!