Khuyến mãi nạp tiền EZ Mobifone ngày 12/5 là chương trình khuyến mãi thiết thực giúp các thuê bao trả trước có cơ hội nâng cao số dư tài khoản để đảm bảo kết nối. Tham gia chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn chủ động và tiết kiệm hơn việc quản lý tài khoản.
Chương trình khuyến mãi của Mobifone với hình thức nạp tiền EZ ngày 12/5 được triển khai trên phạm vi toàn quốc cho tất cả thuê bao trả trước. Chỉ cần đến các cửa hàng Mobifone, nạp tiền EZ trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ được công ngay 50% giá trị thẻ nạp. Ưu đãi này sẽ giúp bạn có thêm nhiều phút liên lạc hay cũng có thể đăng ký 3G Mobifone, các dịch vụ GTGT khác với chi phí điện thoại siêu tiết kiệm mỗi tháng.
Khuyến mãi nạp tiền EZ Mobifone ngày 12/5/2017

Chương trình khuyến mãi nạp tiền MobiEZ ngày 12/5

Những thuê bao Mobifone trả trước thực hiện nạp tiền EZ tại cửa hàng chính sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, cụ thể các mức ưu đãi như sau:
  • Tặng ngay 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM2 (Gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone,Gọi thoại và nhắn tin liên mạng VNPT (Mobifone, Vinaphone, cố định VNPT). 
  • Tặng ngay 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM3 (Gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước).
  • Khuyến mãi Mobifone ngày 12/5 không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp khi nạp tiền EZ tại cửa hàng chính Mobifone.
Chương trình khuyến mãi nạp tiền MobiEZ ngày 12/5

Chi tiết về khuyến mãi nạp tiền EZ Mobifone ngày 12/5

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Nạp tiền EZ chỉ áp dụng duy nhất một ngày 12/5/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều còn trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Hình thức nạp tiền:
    Chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 12/5/2017 được áp dụng cho một hình thức duy nhất. Đó chính là nạp tiền EZ Mobifone tại các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng giao dịch Mobifone. 
  • Lưu ý: Những hình thức nạp tiền online Mobifone, nạp thẻ cào, nạp card, Mobifone next đều không nhận được khuyến mãi Mobifone.
Nạp tiền điện thoại bằng hình thức nạp EZ trong ngày 12/5 sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù. Để luôn đảm bảo liên lạc cũng như giải trí trên điện thoại một cách thoải mái thì sau khi nạp đầy tiền bạn nên chọn đăng ký 3G Mobifone. Những tiện ích từ dịch vụ 3G sẽ giúp bạn có thể kết nối nhanh chóng và tiết kiệm hơn.
Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 12/5/2017. Chúc quý khách hàng luôn có thật nhiều tài khoản khi tham gia khuyến mãi để luôn có những trải nghiệm di động tuyệt vời nhất với mạng Mobifone!