Khuyến mãi thuê bao trả trước Mobifone chỉ còn 20% từ ngày 1/3/2018 có đúng hay không? Việc giảm hạn mức khuyến mãi có ảnh hưởng đến nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng đang sử dụng hình thức trả trước. Nếu bạn đang băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề giảm ưu đãi khi nạp thẻ thì hãy tham khảo ngay những thông tin chính thức từ Mobifone ngay sau đây. 
Khuyến mãi thuê bao trả trước Mobifone

Khuyến mãi thuê bao trả trước Mobifone chỉ còn 20% từ ngày 1/3/2018 có đúng hay không?

Thông tin giảm hạn mức khuyến mãi của Mobifone là hoàn toàn chính xác. Quy định này không chỉ áp dụng với Mobifone mà còn áp dụng trên tất cả các nhà mạng di động tại Việt Nam như Viettel, Vinaphone,… Vừa qua bộ TT & TT đã thông qua thông tư số 47 gồm 7 điều và quyết định điều chỉnh hạn mức khuyến mãi, cụ thể như sau:
  • Thời gian hiệu lực: Bắt đầu từ ngày 1/3/2018.
  • Mức khuyến mãi mới:
  • Đối với thuê bao di động trả trước: Chỉ được khuyến mãi tối đa 20% giá trị thẻ nạp.
  • Đối với thuê bao di động trả sau: Chỉ được khuyến mãi tối đa 50% giá trị thẻ nạp.

>>> Đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi Mobifone sắp triển khai. 

Vì sao bộ TT & TT lại thay đổi hạn mức khuyến mãi thuê bao trả trước Mobifone

Theo lý giải của bộ thì việc thay đổi hạn mức khuyến mãi giảm thấp hơn so với trước đây là điều vô cùng cần thiết đảm bảo sự phát triển của nhà mạng và cả lợi ích của người dùng:
  • Đảm bảo sự cạnh tranh công bằng giữa các nhà mạng và lợi ích của người được nâng cao hơn.
  • Hạn chế tình trạng phát triển sim rác do các đối tượng xấu lợi dụng khuyến mãi từ đó xóa bỏ được nạn tin nhắn rác, cuộc gọi rác hay các hành vi lừa đảo gây ảnh hưởng đến kinh tế khách hàng và an ninh xã hội.
  • Tạo điều kiện cho các thuê bao trả sau phát triển mạnh hơn. Bộ cũng yêu cầu nhà mạng tối giản hóa các thủ tục chuyển đổi từ trả trước sang trả sau để thuận tiện hơn cho khách hàng.

>>>> Xem thêm: Các thủ tục cần thiết để chuyển thuê bao trả trước sang trả sau Mobifone nhanh nhất!

Khuyến mãi mobifone cho thuê bao trả trước
Bên cạnh đó bộ TT  & TT còn có tiêu chí về khách hàng thường xuyên trên tất cả các nhà mạng nhằm đảm bảo các chương trình khuyến mãi tri ân triển khai cho đúng đối tượng. Theo đó khách hàng thường xuyên là:
  • Khách hàng sử dụng thuê bao trả sau hoặc trả trước chuyển sang trả sau.
  • Khách hàng sử dụng thuê bao trả trước hoạt động 1 năm và thực hiện nạp thẻ tối thiểu là 1 triệu đồng/năm.
Hy vọng trong thời gian tới khi có sự thay đổi hạn mức khuyến mãi cho thuê bao trả trước của Mobifone và các nhà mạng di động khác bạn sẽ có kế hoạch nạp thẻ và sử dụng di động phù hợp nhất!