Đến hẹn lại lên cứ đến đầu tháng lại triển khai thêm nhiều ưu đãi vô cùng thiết thực và Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 8/2016 là một trong những chương trình được trông đợi mỗi tháng.
Trong tháng 8/2016 này nhà mạng mang đến cho người dùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó là ưu đãi thoại và dịch vụ 3G Mobifone. Đây là những nhu cầu vô cùng thiết yếu với mỗi khách hàng khi sử dụng điện thoại do đó hòa mạng trả sau Mobifone là một trong những cách vô cùng hữu hiệu trong việc tiết kiệm chi phí liên lạc của bạn hàng tháng.
Khuyến mãi trả sau của Mobifone tháng 8

Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 8/2016

Hiện tại, Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi trả sau nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu hòa mạng mới thuê bao trả sau Mobifone:
Thông tin
Gói KN69
Gói KN149
Gói KN101
Phí tham gia
69.000đ
149.000đ
101.000đ
KM thoại
700 phút/ CK
300 phút/ CK
Phạm vi áp dụng
– Nội mạng MBF
– Cố định VNPT toàn quốc
– Nội mạng MBF
– Vina phone
– Cố định VNPT toàn quốc
 Nội mạng+ liên mạng trong nước.
KM Data
Không
Miễn phí 2 gói MIU
Khuyến mãi Mobifone trả sau tháng 8

Chi tiết chương trình hòa mạng trả sau Mobifone tháng 8

  • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 1/8/2016. 
  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao di động trả trước thực hiện chuyển đổi sang trả sau trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi
  • Lưu ý: Chi tiết cước phí mỗi gói tại bảng trên chưa bao gồm 49.000đ cước thuê bao hàng tháng.
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại của gói hàng tháng: KT KN gửi 999. 
  • Thời gian cam kết sử dụng: Với mỗi gói ưu đãi nhà mạng sẽ quy định 1 mức cam kết riêng bạn cần đọc kỹ trên hợp đồng hòa mạng. 
  • Sau thời gian cam kết nếu không có nhu cầu tham gia chương trình khuyến mãi bạn chỉ cần hủy bằng cách soạn HUY KN gửi 999 và Y gửi 999 để xác nhận. 
  • Với những gói hòa mạng không có ưu đãi dịch vụ 3G hoặc bạn đã hết thời gian được hưởng ưu đãi 3G thì có thể thực hiện đăng ký 3G Mobifone theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084 để đảm bảo tối nhất quá trình kết nối Internet.
Chúc bạn chọn được cho thuê bao của mình gói cước trả sau nhiều ưu đãi với cước phí tiết kiệm nhất!