Khi tham gia những chương trình khuyến mãi gọi Mobifone khách hàng luôn muốn nắm rõ thông tin chi tiết dung lượng ưu đãi còn lại trên thuê bao của mình. Đặc biệt với những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau thì việc kiểm tra còn gặp khó khăn hơn. Vậy làm sao để kiểm tra phút gọi trả sau Mobifone?
Thuê bao trả sau có những chương trình khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone và ngoại mạng khác với trả trước. Đặc biệt khi hòa mạng bạn còn được hưởng ưu đãi hòa mạng mới với gói cước 3G Mobifone cùng hàng ngàn phút gọi thoại nội mạng mỗi tháng. Vậy làm sao để kiểm tra và quản lý tốt số phút gọi còn lại của ưu đãi này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các thức kiểm tra số phút gọi còn lại của tất cả những chương trình khuyến mãi mà thuê bao trả sau đang tham gia.
kiểm tra phút gọi còn lại của Mobifone trả sau

Cách kiểm tra phút gọi còn lại của Mobifone trả sau

Kiểm tra phút gọi còn lại chương trình khuyến mãi hòa mạng mới

Hòa mạng mới thuê bao trả sau Mobifone bạn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi các gói cước KN vô cùng thiết thực với ưu đãi từ 300 – 1500 phút gọi mỗi tháng.
Để kiểm tra ưu đãi từ chương trình này bạn soạn KT KN gửi 999.

Kiểm tra số phút gọi còn lại của những ưu đãi khác

Với những thuê bao đang tham gia những chương trình khuyến mãi gọi Mobifone theo ngày, tuần, tháng thì có thể thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bằng cách soạn KT ALL gửi 999.
kiểm tra số phút gọi trả sau Mobifone

Những lưu ý khi thực hiện kiểm tra phút gọi trên thuê bao trả sau

  • Cú pháp KT KN gửi 999 chỉ cung cấp cho bạn thông tin về số phút gọi còn lại của gói cước KN mà thuê bao đang tham gia. Không cung cấp thông tin về những ưu đãi còn lại như SMS hay 3G.
  • Cú pháp KT ALL gửi 999 cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về dung lượng còn lại của tất cả các gói cước mà bạn đang tham gia, kể cả ưu đãi hòa mạng mới. Những thông tin về ưu đãi 3G, SMS cũng được thông báo chi tiết.
  • Cước phí gửi đến tổng đài 999 là 200đ/ SMS.
Trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách kiểm tra phút gọi còn lại của Mobifone trả sau, để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng bạn có thể nhớ 1 cú pháp kiểm tra chung nhất đó là KT ALL gửi 999.
Chúc bạn thực hiện thao tác kiểm tra thành công và luôn chủ động hơn trong quá trình quản lý tài khoản của mình!