Kiểm tra thời gian sử dụng của sim học sinh, sinh viên Mobifone là một trong những thao tác mà khá nhiều bạn quan tâm. Nếu không nắm rõ thời gian ưu đãi trên sim của mình các bạn có thể sẽ bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn như gọi, đăng ký 3G Mobifone,… hoặc cũng có thể làm hao hụt tài khoản nếu đã hết thời gian sử dụng.
Sau 1 thời gian dài đăng ký sim học sinh hoặc đăng ký sim sinh viên Mobifone nhiều bạn quên số thời gian mình được hưở`ng ưu đãi. Vậy có cách nào giúp các bạn học sinh sinh viên có thể kiểm tra chính xác thời gian được ưu đãi trên sim của mình? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó!
Cách kiểm tra thời gian sử dụng của sim học sinh, sinh viên Mobifone

Cách kiểm tra thời gian sử dụng của sim học sinh, sinh viên Mobifone

Những bạn đang sử dụng sim học sinh, sinh viên Mobifone hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra những thời gian sử dụng những ưu đãi mà nhà mạng dành riêng cho thế hệ tương lai bằng cách sau:

Cách 1: Tra cứu thời gian sử dụng qua thẻ học sinh, sinh viên

Cách kiểm tra thời gian sử dụng trên sim học sinh Mobifone

Sim học sinh Mobifone có tên là Q-Teen. Ưu đãi trên sim có hiệu lực tính từ thời điểm đăng ký hòa mạng đến khi các bạn học sinh đủ 18 tuổi. Hệ thống sẽ căn cứ và chứng minh nhân dân khi bạn đăng ký thông tin để xác định thời gian sử dụng.

Khi bạn đủ 18 tuổi gói cước Q-Teen sẽ ngừng ưu đãi và thuê bao của bạn sẽ được đưa về gói MobiQ thông thường.

Cách kiểm tra thời gian sử dụng trên sim sinh viên Mobifone

Sim sinh viên Mobifone có tên là Q-Student.Thời gian ưu đãi của gói sẽ được tính từ thời điểm bạn đăng ký sim sinh viên đến khi hết thời gian sinh viên. Mobifone sẽ sẽ căn cứ vào thời hạn ghi trên thẻ sinh viên của bạn để quy định hạn dùng.
Thời hạn sử dụng thông thường của sinh viên:
  • 2 năm với sinh viên học Trung cấp. 
  • 3 năm với sinh viên học Cao đẳng. 
  • 4 năm với sinh viên học Đại học. 
  • 5 năm với những thẻ sinh viên không có giới hạn thời gian. 
Khi hết thời gian ưu đãi thì sim của bạn cũng sẽ được chuyển đổi thành gói cước MobiQ Mobifone thông thường. Mọi ưu đãi của sim sinh viên sẽ hết hiệu lực.
Kiểm tra thời gian sử dụng của sim học sinh, sinh viên Mobifone

Cách 2: Gọi tổng đài Mobifone để kiểm tra

Ngoài cách trên thì bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone để thực hiện kiểm tra thời gian sử dụng sim học sinh hoặc sim sinh viên của mình.

Tổng đài hỗ trợ bạn đó là:
Lưu ý: Để kiểm tra bạn cần dùng chính số thuê bao của mình để gọi.
Với 2 cách hướng dẫn trên chắc hẳn bạn đã có thể chủ động kiểm tra thời gian sử dụng của sim học sinh, sinh viên Mobi. Chúc các bạn học sinh sinh viên luôn có những kết quả học tập tốt nhất cùng với sự hỗ trợ của Mobifone!