Khi gọi điện cho một số thuê bao Mobifone khác và nghe được bài nhạc yêu thích nhiều khách hàng muốn copy bài nhạc chờ đó về bộ sưu tập của mình. Vậy làm sao để copy nhạc chờ Funring Mobifone? Chỉ cần dành vài phút tham khảo tham khảo bài viết này bạn sẽ có thể copy những bài hát yêu thích làm nhạc chờ của mình một cách nhanh chóng.

  • Hủy nhanh dịch vụ Thế giới điện ảnh từ tổng đài 246 Mobifone

Tính năng copy nhạc chờ Funring của Mobifone giúp khách hàng có thể cài đặt nhạc chờ nhanh chóng mà không cần phải thực hiện các bước như tìm mã số rồi chọn bài hát… Chỉ trong tích tắc với thao tác USSD bạn có thể cài bài hát mình yêu thích mà không cần phải biết tên hay mã số bài hát. Thật tiện ích đúng không nào!

Làm sao để copy nhạc chờ Funring Mobifone?
Cú pháp copy nhạc chờ Funring Mobifone
– Tính năng copy nhạc chờ được Mobifone triển khai nhằm mang đến những tiện ích thiết thực nhất cho người dùng khi sử dụng dịch vụ Funring. Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước đăng đăng ký nhạc chờ đều có thể sử dụng tính năng này để cài đặt nhạc chờ cho bộ sưu tập của mình. Nếu chưa đăng ký Funring Mobifone thì bạn có thể soạn ON NC gửi 9084 để đăng ký.

– Khi bắt gặp bài hát mình yêu thích trong quá trình gọi bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau để copy:

+ Cài bài hát đó làm nhạc chờ mặc định cho thuê bao của mình bạn bấm 1 và # trên điện thoại khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác.

+ Để cài chế độ chơi ngẫu nhiên bài hát này bạn bấm 2 và # trên điện thoại khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác.

– Tính năng copy nhạc chờ của Mobifone giúp bạn cài được bài hát yêu thích ngay khi nghe từ một số thuê bao bất kỳ một cách nhanh chóng mà không cần nhớ tên hay tìm mã số bài hát.

Làm sao để copy nhạc chờ Funring Mobifone?
Thể hiện phong cách cá tính của mình qua mỗi bài hát nhạc chờ

Ngoài tính năng này bạn có thể chủ động thực hiện cài đặt nhạc chờ và làm mới bộ sưu tập của mình với những bài hát mới nhất, hot nhất bằng cách soạn tin: ON NC Mã-bài-hát gửi 9084.


Với tính năng copy nhạc chờ Funring của Mobifone chắc hẳn bạn sẽ có thêm nhiều bài hát mới trong bộ sưu tập nhạc chờ của mình để có thể thỏa sức thể hiện phong cách cũng như tình cảm của mình qua từng giai điệu bài hát!