Đăng ký 3G Mobifone giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng hữu ích với những tính năng thiết thực trên điện thoại. Vậy để truy cập nhanh hơn bạn cần làm gì khi đăng ký 3G Mobifone
Sau khi thực hiện đăng ký 3G Mobifone theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084 nhiều khách hàng thắc mắc tại sao đã đăng ký 3G rồi mà vẫn không truy cập được mạng, đặc biệt là với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu tiên. Cùng tìm lời giải trong những gợi ý dưới đây của bài viết bạn nhé!
Cần làm gì khi sau khi đăng ký 3G Mobifone

Bạn cần làm gì sau khi đăng ký 3G Mobifone?

Ghi nhớ những bước hướng dẫn đơn giản sau sẽ giúp bạn luôn chủ động hơn trong việc kết nối Internet và đảm bảo tốt nhu cầu truy cập của mình.

1/ Kiểm tra gói cước 3G Mobifone đã được đăng ký thành công hay chưa

Bạn nên kiểm tra xem thuê bao của mình đã đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone hay chưa để tránh tình trạng sử dụng 3G gói mặc định với 75đ/50KB.
Để kiểm tra bạn soạn KT DATA gửi 999.

2/ Khởi động lại thiết bị của bạn

Đăng ký thành công gói cước 3G bạn nên thực hiện khởi động lại thiết bị để hệ thống tính cước truy cập theo gói cước đã đăng ký. Khởi động lại thiết bị là một trong những thao tác rất quan trọng vì nếu bạn vừa truy cập Internet trên điện thoại vừa thực hiện đăng ký 3G thì dễ dẫn đến tình trạng hệ thống cập nhật gói cước chậm và khi sử dụng vẫn bị tính cước theo gói mặc định.
Làm sao để dùng 3G Mobifone?

3/ Bật 3G trên điện thoại

Bạn chỉ có thể truy cập 3G thành công trên điện thoại khi bật chế độ 3G lên. Khi thấy có chữ  H+ hoặc chữ 3G hiển thị bên cột sóng điện thoại thì lúc đó bạn đã có thể truy cập mạng. Có 2 cách bật 3G đó là:
  • Cách 1: Vào phần Cài đặt >>> chọn Dữ liệu mạng di động (mạng 3G) và kích hoạt bật lên.
  • Cách 2: Tại màn hình chính của điện thoại bạn vuốt từ trên xuống chọn biểu tượng có dấu mũi tên hướng lên và hướng xuống.
Để chủ động hơn trong việc kết nối và quản lý cước ngoài việc ghi nhớ 3 bước hướng dẫn đơn giản trên bạn nên chọn các gói cước 3G Mobifone không phát sinh cước khi sử dụng như các gói MIU, MIU90, M70, M90.
Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết trên sẽ luôn giúp bạn chủ động hơn trong việc xử lý những vấn đề gặp phải khi truy cập 3G Mobifone!