Khách hàng của Mobifone liên tiếp nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong những ngày đầu năm 2016. Nhằm mang đến cho khách hàng một mới nhiều niềm vui một ngày sinh nhật ý nghĩa Mobifone chúc mừng khách hàng có sinh nhật tháng 1. Chương trình khuyến mãi lần này sẽ mang đến cho khách hàng có ngày sinh trong tháng 2 những món quà thiết thực nhất.
Mobifone chúc mừng khách hàng có sinh nhật tháng 1 là một trong những hoạt động tri ân khách hàng luôn được nhà mạng quan tâm hàng đầu vì thông qua chương trình này Mobifone muốn gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến những khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn mạng Mobifone trong thời gian dài. Với những phần quà có giá trị từ  300.000đ – 1.000.000đ Mobifone mong muốn góp thêm điều ý nghĩa cho ngày sinh nhật của bạn thêm trọn vẹn.
Mobifone chúc mừng khách hàng có sinh nhật tháng 1
Mobifone chúc mừng sinh nhật khách hàng
Đối tượng áp dụng: Khách hàng là hội viên kết nối dài lâu có sinh nhật vào tháng 1.Với mỗi thứ hạng khác nhau hội viên sẽ nhận được những phần quà có giá trị khác nhau:
  • Hội viên Kim cương: 1.000.000đ/Quà tặng.
  • Hội viên Vàng: 600.000đ/Quà tặng.
  • Hội viên Titan: 300.000đ/Quà tặng.
Các bước nhận quà sinh nhật từ Mobifone
  • Bước 1: Hội viên sẽ nhận được tin nhắn mời chọn quà kèm theo 1 mật khẩu truy cập từ nhà mạng. Nếu quên hoặc mất mật khẩu hội viên có thể soạn tin SN gửi 9237.
  • Bước 2: Chọn quà tặng. – Từ điện thoại có đăng ký 3G Mobifone hội viên truy cập vào website http://cskh.mobifone.vn và nhập mật khẩu đã được cấp.
  • Bước 3: Chọn thời gian nhận quà và địa điểm nhận quà.
Nếu khách hàng không thực hiện chọn quà trên website nhà mạng sẽ thực hiện gọi ra hỗ trợ khách hàng chọn quà trực tuyến.
Nếu không tặng được quà thì nhà mạng sẽ thực hiện cộng tiền vào tài khoản đối với thuê bao trả trước hoặc trừ cước đối với thuê bao trả sau.
Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình khuyến mãi chúc mừng sinh nhật của Mobifone khách hàng có thể liên hệ 9090 để được hỗ trợ giải đáp.
Chúc hội viên có sinh nhật vào tháng 1 có ngày sinh nhật thật trọn vẹn!