Mobifone gửi tin nhắn thông báo điểm thi THPT Quốc gia 2017 – đây là một trong những hoạt động thiết thực của nhà mạng trong mùa hè năm nay. Việc tra cứu kết quả thi THPT thường khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh hết sức lo lắng. Hiểu được tâm lý chung này nhà mạng đã chủ động nhắn tin kết quả điểm thi ngay khi vừa được về điện thoại của các bạn học sinh nhằm giúp các bạn có thể biết điểm nhanh chóng hơn.
Mobifone gửi điểm thi THPT 2017 miễn phí

Mobifone gửi SMS miễn phí thông báo điểm thi THPT Quốc gia 2017

Theo như triển khai của nhà mạng Mobifone thì các bạn học sinh sẽ nhận được tin nhắn thông báo điểm thi miễn phí. Nhà mạng sẽ dựa vào thông tin đăng ký của thuê bao (thuê bao học sinh) để tra cứu và gửi kết quả tương ứng chính xác nhất.
Thông tin điểm thi dựa vào thông tin đăng ký chính chủ của sim học sinh. Mobifone sẽ dựa vào đó để tra cứu điểm giúp thí sinh.
Chương trình thiết thực này rất hữu ích với các bạn học sinh. Đặc biệt với những bạn ở vùng khó khăn, mạng Internet chưa phổ biến thì đây là món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa.
Mobifone gửi tin nhắn thông báo điểm thi THPT 2017

Không nhận được SMS từ Mobifone thì xem điểm thi THPT bằng cách nào?

Với những bạn đang sử dụng thuê bao Mobifone không chính chủ hoặc không sử dụng sim học sinh thì Mobifone sẽ không thể gửi kết quả về cho các bạn do đó bạn phải xem điểm thi bằng cách khác. Trong trường hợp này bạn có thể đăng ký gói cước 3G Mobifone tốc độ cao như M70, M90 để cập nhật vào website của bộ hoặc các trang web cung cấp điểm để cập nhật điểm thi.

>>>> Xem ngay Cách xem điểm thi THPT Quốc gia 2017 nhanh nhất.

Bên cạnh đó bạn còn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ, số tổng đài là:
  • Tổng đài 1080: Bấm Mã vùng + 1080 trực tiếp trên bàn phím điện thoại, quý phụ huynh và thí sinh sẽ được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra điểm. Cước phí: 3000đ/phút. 
  • Tổng đài 1900 8198: Bấm 19008198 từ bàn phím điện thoại, cước phí gọi theo quy định mạng đang sử dụng.
Hy vọng món quà mà Mobifone mang đến sẽ giúp bạn và gia đình có thêm nhiều niềm vui khi nhận kết quả. Chúc bạn sẽ đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017!