Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/2/2017 là tin vui cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Tham gia chương trình sẽ giúp bạn nâng cao số dư tài khoản cho điện thoại và đảm bảo nhu cầu liên lạc kết nối một cách thoải mái hơn.
Tham gia khuyến mãi của Mobifone với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp là một trong những giải pháp hữu ích giúp bạn có thể tiết kiệm cước phí điện thoại hàng tháng. Sau khi nạp đầy tiền cho điện thoại bạn chỉ cần chọn cho mình gói cước 3G Mobifone phù hợp và thực hiện đăng ký theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084 là có thể trải nghiệm được những tính năng hấp dẫn mà Mobile Internet mang đến cho bạn.

Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 25/2/2017

Có đến 2 chương trình khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 25/2/2017, để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi của nhà mạng bạn hãy dành thời gian tham khảo chi tiết mỗi chương trình nhé!
Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 25/2/2017.

Chương trình 1: Dành cho khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia

 • Đối tượng được hưởng ưu đãi : Thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Mobifone. 
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc. 
 • Hình thức tham gia: Thực hiện nạp thẻ thông thường. 
 • Ưu đãi: 
 • Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng Mobifone. Khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2 và KM3. 
 • Tất cả mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong ngày 25/2/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% thẻ nạp.

Chương trình 2: Dành cho thuê bao thỏa điều kiện

 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi và thỏa điều kiện của nhà mạng.
 • Điều kiện tham gia: Khách hàng cần sử dụng các dịch vụ có phát sinh cước như gọi điện, nhắn tin, sử dụng các gói cước 3G Mobifone có phát sinh cước trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi từ ngày 17/2 – 23/2/2017 đạt hạn mức đề ra của nhà mạng. Mỗi thuê bao sẽ nhận được 1 hạn mức khác nhau có đính kèm trong tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của Mobifone. 
 • Phạm vi áp dụng: Tại các tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa. 
 • Ưu đãi: Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng Mobifone. Khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2 và KM3.
 • Mỗi số thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi 50% với thẻ nạp đầu tiên khi thỏa yêu cầu của nhà mạng.
Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 25/2. Hy vọng bạn sẽ được sở hữu một tài khoản thật dồi dào và luôn có được những trải nghiệm tiện ích thiết thực nhất khi sử dụng di động!