Chào tháng 3, Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 3/3/2017 với mong muốn mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng di động thoải mái với tài khoản thật kếch xù. Tham gia khuyến mãi nạp thẻ đầu tháng là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo tốt quá trình kết nối liên lạc của mình.
Chương trình khuyến mãi Mobifone với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp bạn có thêm nhiều phút liên lạc thoải mái hay cũng có thể đăng ký 3G Mobifone để giải trí với những chương trình yêu thích ngay trên di động. Khuyến mãi nạp thẻ ngày 3/3/2017 được triển khai trên phạm vi toàn quốc vì vậy đừng bỏ lỡ bạn nhé!
Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/3

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 3/3/2017

Tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone thực hiện nạp thẻ trong ngày 3/3/2017 khi thực hiện nạp tài khoản cho điện thoại của mình sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó là:
  • Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng với mức cộng là 25% vào KM2, 25% vào KM3.
  • Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao Mobicard nếu giao dịch nạp thẻ làm cho tài khoản của bạn > 0đ.
  • Khuyến mãi 50% giá trị nạp áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp trong ngày 3/3/2017.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 3/3

  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h0′ – 23h59′ ngày 3/3/2017.
  • Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều sử dụng hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Thuê bao 3G Fast Connect và thuê bao trả trước hòa mạng mới còn được hưởng ưu đãi 5 thẻ nạp đầu tiên sẽ không được tham gia khuyến mãi.
Hy vọng chương trình khuyến mãi của Mobifone đầu tháng 3 sẽ mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng và trải nghiệm các tiện ích di động trọn vẹn nhất. Nhanh tay nạp thẻ tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 3/3 để sở hữu tài khoản kếch xù bạn nhé!