Mobifone khuyến mãi 50% trả trước nạp tiền trực tuyến ngày 20/08, đây là cơ hội tốt để các thuê bao trả trước “làm giàu” cho tài khoản của mình. Với ưu đãi 50% số tiền nạp bạn sẽ có thêm nhiều phút giây trò chuyện với bạn bè người thân.
Nạp tiền Online ngày 20/08/2015 vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian vừa mang đến cho bạn một tài khoản “kếch xù” với 50% số tiền nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể nhận ngay ưu đãi hấp dẫn vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chương trình khuyến mãi 50% mệnh giá tiền nạp dành cho thuê bao trả trước của Mobifone!

Xem thêm:   >>> Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 19-08


                    

Mobifone khuyến mãi 50% trả trước nạp tiền Online
Khuyến mãi 50% nạp tiền Online ngày 20/08

Mobifone khuyến mãi 50% trả trước nạp tiền online ngày 20/08

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 20/08/2015.
Đối tượng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước tham gia nạp tiền trực tuyến trong thời gian khuyến mãi ngày 20/08/2015 (trừ TB Fast Connect).
Hình thức nạp tiền: Nạp tiền trực tuyến tại trang http://Mobifone.vn.
Không áp dụng với hình thức thanh toán: qua dịch vụ thanh toán của các ngân hàng (qua cổng SML, VNPay, Banknetvn, qua ATM của VCB).
Ưu đãi khi nạp tiền online ngày 20/08/2015

– Ưu đãi 50% số tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% số tiền được dùng để liên lạc nội mạng, 25%số tiền còn lại  liên lạc ngoại mạng.
– Khách hàng còn được chiết khấu thêm 03% số tiền nạp.
– Khuyến mãi của Mobifone ngày 20/08/2015 không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp.
– TB Mobicard được nhân đôi ngày sử dụng khi giao dịch nạp tiền làm cho tài khoản gốc >0đ.
Nhận ngay ưu đãi khi nạp tiền Online ngày 20/08

Tiện ích khi nạp thẻ trả trước online Mobifone

Để có một tài khoản dồi dào ngoài việc nạp tiền trong thời gian khuyến mãi, các thuê bao Mobifone nên sử dụng những dịch vụ có nhiều tính năng tiện ích như dịch vụ Mobile Internet. Soạn ON MIU gửi 9084 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 3G Mobifone với những tính năng hữu dụng và thiết thực như gọi thoại, nhắn tin miễn phí từ các trang ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Skype… Với các gói cước 3G Mobifone bạn có thể liên lạc thoải thích và vẫn giữ được cho mình một tài khoản đầy tiền.
Chúc bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone và có một tài khoản thật nhiều tiền!