Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% khi nạp tiền trực tuyến ngày 25/1/2015 dành cho tất cả thuê bao Mobifone muốn thoát khỏi tình trạng cạn kiệt tài khoản và nhận được ưu đãi của Mobifone. Đây là chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến. Chính vì vậy, bạn hãy theo dõi chi tiết chương trình bên dưới và nạp tiền ngay để nhận ưu đãi.
Tết Bính Thân 2016 đang đến rất gần hãy tận dụng cơ hội này để gia tăng tài khoản cho mình, thoải mái liên lạc bạn bè chia sẻ về những dự định ngày Tết cũng như đăng ký 3G Mobifone chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ mỗi ngày chuẩn bị đón tết. Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình Khuyến mãi Mobifone tặng 50% khi nạp tiền trực tuyến ngày 25/1.
Mobifone khuyến mãi ngày 25/1/2016
Khuyến mãi Mobifone tặng 50% khi nạp tiền trực tuyến ngày 25/1
– Khách hàng khi nạp tiền trực tuyến tại http://mobifone.vn vào ngày 25/1/2016 sẽ nhận được 50% giá trị nạp tiền.
– Số tiền khuyến mãi được dùng cho liên lạc như nhắn tin gọi nội mạng và liên mạng.
– Chương trình không giới hạn số lượng nạp tiền và mệnh giá nạp nên hãy nạp thật nhiều cho dế yêu tràn đầy năng lượng chuẩn bị đón Tết.
Gọi thoại thoải mái với ưu đãi nạp tiền Mobifone
Thông tin chi tiết chương trình Mobifone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 25/1

– Thời gian triển khai khuyến mãi của Mobifone: Duy nhất ngày 25/1/2016

– Đối tượng được tham gia : Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng

– Điều kiện được nhận ưu đãi Mobifone: Nạp tiền tại trang http://mobifone.vn. Không áp dụng cho các hình thức nạp tiền khác như thẻ cào, MobiEZ, nạp tại các trang web khác.
– Phạm vi áp dụng : Toàn quốc
Đây là chương trình khuyến mãi của Mobifone trong dịp gần Tết Nguyên Đán 2016 vì vậy bạn đừng quên ngày khuyến mãi 25/1/2016 và nạp tiền vào  tài khoản để có được tài khoản kếch xù. Với số tài khoản điện thoại nhận được bạn tha hồ kết nối bạn bè, đăng ký các dịch vụ Mobifone sử dụng như cài nhạc chờ Mobifone, cài đặt 3G Mobifone….
Chúc các bạn nạp tiền thành công và có được tài khoản kếch xù với khuyến mãi Mobifone tặng 50% khi nạp trực tuyến ngày 25/1!