Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 29/04 là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khi diễn ra cận kề ngày nghỉ lễ 30/04 -01/05. Đây không chỉ là cơ hội cho bạn nạp tiền có được tài khoản ưng ý mà còn giúp cho bạn có thể thoải mái liên lạc bạn bè, tận hưởng không gian giải trí trên điện thoại với các dịch vụ Mobifone tiện ích.
Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone đã không còn xa lạ với khách hàng nữa, chỉ với vài thao tác đơn giản mọi khách hàng đều có thể nạp tiền vào tài khoản của mình và nhận ưu đãi 50% giá trị nạp tiền. Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 29/04 gần như là cơ hội cuối cùng cho bạn nạp tiền Mobifone nhận khuyến mãi trong tháng 04/2016 vì vậy đừng bỏ lỡ.
Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 29/04
– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
– Hình thức nhận ưu đãi : Nạp tiền trực tuyến Mobifone tại mobifone.vn bằng thẻ ngân hàng
– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 29/04/2016
– Phạm vi áp dụng : Toàn quốc
Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 29/04
Thuê bao Mobifone sẽ nhận được 50% giá trị nạp tiền khi tiến hành nạp tiền trực tuyến  tại trang web mobifone.vn trong ngày 29/04
– 50% giá trị nạp tiền sẽ  được cộng 25% vào tài khoản KM2, 25% vào tài khoản KM3
– Mobifone sẽ tặng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu nạp tiền làm tài khoản >0đ
– Chương trình khuyến mãi Mobifone không giới hạn số lần nạp tiền vào tài khoản và mệnh giá nạp tiền
– Cơ hội để bạn có thể gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng với bạn bè người thân thoải mái.
Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone không quy định đối tượng tham gia vì vậy nếu tài khoản của bạn đang cạn kiệt và không được tham gia vào những chương trình khuyến mãi của Mobifone trước đây hãy tận dụng cơ hội này nạp tiền cho thuê bao của mình.
Nếu bạn vẫn chưa biết cách nạp tiền trực tuyến Mobifone khách hàng có thể tham khảo thêm tại Dichvu3gmobifone.com hoặc có thể gọi tổng đài Mobifone (200đ/phút) để được hỗ trợ.
Chúc các bạn nạp tiền thành công và có được thật nhiều tài khoản với chương trình Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 29/04!