Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone vẫn thường xuyên được triển khai nhằm đáp ứng mong mỏi nạp tiền nhận ưu đãi của khách hàng.Mobifone khuyến mãi 50% nạp trực tuyến ngày 29/2/2016 là cơ hội cho bạn nạp tiền online nhận ưu đãi nhanh chóng từ nhà mạng. Nếu bạn đã bỏ qua những cơ hội nạp thẻ trước đây hoặc không may mắn được tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ trước, hãy tham khao nhanh thông tin chương trình và nạp tiền ngay nhận khuyến mãi.
Chương trình tặng 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 29/02/2016 áp dụng trên phạm vi toàn quốc và dành cho tất cả thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động. Đặc biệt chương trình chỉ khuyến mãi khi khách hàng nạp tiền trực tuyến Mobifone tại website http://mobifone.vn vì vậy bạn cần đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để truy cập vào web và nạp tiền.
Khuyến mãi trực tuyến Mobifone
Khuyến mãi Mobifone tặng 50% nạp tiền trực tuyến
– Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động tiến hành nạp tiền trực tuyến ngày 29/02/2016 sẽ được nhận ngay 50% giá trị nạp tiền.

– 50% giá trị nạp tiền được cộng như sau: 25% cộng vào tài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3
– Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nên khách hàng có thể nạp thật nhiều để gia tăng tài khoản, nhận thật nhiều khuyến mãi của Mobifone.
– Cơ hội để khách hàng có thể đăng ký các gói gọi nội mạng hay nhắn tin nội mạng Mobifone sử dụng thỏa thích rồi.
Nói chuyện thoải mái với tài khoản kếch xù
Thông tin chi tiết chương trình Mobifone tặng 50% nạp tiền trực tuyến
– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 29/02/2016
– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động
– Hình thức khuyến mãi: Nạp tiền trực tuyến tại http://mobifone.vn
– Nếu bạn nạp tiền bằng cách hình thức khác bạn sẽ không nhận được khuyến mãi của Mobifone. Vì vậy hãy tìm hiểu cách nạp tiền trực tuyến Mobifone tại Dicvu3gmobifone.com và nạp tiền ngay để không bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi Mobifone nào dành cho bạn.
– Đừng quên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để tiết kiệm chi phí liên lạc bạn bè và cập nhật nhanh nhất thông tin khuyến mãi của Mobifone.
Mọi thắc mắc về chi tiết chương trình khuyến mãi tặng 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 29/02/2016 hãy gọi ngay đến tổng đài 9090 để được giải đáp nhé!
Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có được tài khoản kếch xù với ưu đãi tặng 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 29/02!