Mobifone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 26/8 sẽ giúp các thuê bao trả trước có thể nạp tài khoản cho điện thoại của mình nhanh chóng với số dư tài khoản ở mức cao nhất.
Nạp tiền trực tuyến Mobifone là hình thức nạp tiền đang được khách hàng sử dụng khá nhiều hiện nay bởi nó có nhiều tính năng tiện lợi. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 50% mệnh giá từ chương trình khuyến mãi Mobifone khi nạp trực tuyến trong ngày 26/8. Mức ưu đãi này sẽ giúp bạn có thêm nhiều tài khoản để liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích bằng cách đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại.

Xem thêm:

khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 26/8

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 26/8

Chương trình khuyến mãi của Mobifone được triển khai trên phạm vi toàn quốc sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi vô cùng thiết thực:
  • Cộng ngay 50% mệnh giá nạp vào tài khoản khuyến mãi vào tài khoản KM2 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Thuê bao MobiCard sẽ được cộng 100% ngày sử dụng nếu sau khi nạp tiền tài khoản của thuê bao >0đ.
  • Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 26/8 không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp trong thời gian khuyến mãi.
Mobifone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 26/8

Thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 26/8

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 26/8.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, khóa 1 chiều hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Cách thức tham gia khuyến mãi Mobifone: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng thực hiện nạp tài khoản bằng cách truy cập trang Mobifone.vn và chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng.
Việc nắm rõ các thông tin của chương trình khuyến mãi từ Mobifone sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các ưu đãi từ nhà mạng. Đừng quên đăng ký 3G sau khi nạp tài khoản bạn nhé! Đặc biệt nếu đăng ký dịch vụ Mobile Internet trước ngày 31/8 bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi 3G Mobifone – đăng ký các gói cước M70, M90, M120 nhận ưu đãi data, thoại, SMS.
Chúc bạn sẽ có một tài khoản kếch xù để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ từ nhà mạng khi tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi 50% mệnh giá khi nạp tiền trực tuyến ngày 26/8!