Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 15/10 sẽ mang đến cho các thuê bao trả trước cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù để trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới trên di động mỗi ngày.

Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp chương trình khuyến mãi Mobifone lần này sẽ giúp các thuê bao của bạn nhanh chóng có được một nguồn năng lượng thật dồi dào. Tài khoản rủng rỉnh sẽ giúp bạn có thêm những phút trò chuyện ý nghĩa hoặc bạn có thể đăng ký 3G Mobifone theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084 để trải nghiệm nhiều tính năng liên lạc và giải trí hấp dẫn khác.

Mobifone khuyến mãi ngày 15/10

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 15/10

Chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 15/10 chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài với các ưu đãi:
  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone, cộng vào tài khoản KM2 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho tất cả các mệnh giá và số lần nạp thẻ trong ngày 15/10.
Khuyến mãi Mobifone ngày 15/10

Chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 15/10

  • Thời gian áp dụng khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 15/10/2016.
  • Đối tượng được tham gia ưu đãi: Thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Bạn soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra thuê bao của mình có được tham gia khuyến mãi ngày 15/10 hay không.
  • Mức khuyến mãi: Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp.
Khuyến mãi Mobifone là chương trình ưu đãi vô cùng thiết thực mang đến cho các thuê bao trả trước cơ hội liên lạc và trải nghiệm các dịch vụ thoải mái hơn. Sau khi nạp thẻ bạn nên chọn cho mình 1 gói cước 3G Mobifone phù hợp để có thể tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng.
Chúc bạn luôn có được 1 tài khoản kếch xù khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone ngày 15/10!