Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/2 là món quà mà Mobifone dành tặng khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Chỉ cần nạp thẻ đúng thời điểm là số dư tài khoản điện thoại của bạn sẽ được gia tăng một cách nhanh chóng.
Tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone sẽ giúp bạn có được tài khoản kếch xù với chi phí siêu tiết kiệm. Với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp bạn sẽ có thêm nhiều phút liên lạc ý nghĩa hơn hoặc bạn cũng có thể đăng ký 3G Mobifone để trải nghiệm những tiện ích thiết thực và hấp dẫn hơn trên di động.
Mobifone khuyến mãi ngày 15/2

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 15/2

Những thuê bao Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi thỏa mãn điều kiện của nhà mạng sẽ nhận được ưu đãi:
Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% sẽ được cộng vào tài khoản KM1, 25% được cộng vào tài khoản KM3 hoặc cộng 50% vào tài khoản KM1T sử dụng liên lạc nội mạng và liên mạng.
Đây là cơ hội tốt để bạn có thể bổ sung tài khoản cho điện thoại của mình đảm bảo tốt việc liên hệ trong tháng 2!

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 15/2

Thông tin về khuyến mãi Mobifone ngày 15/2

  • Thời gian khuyến mãi Mobifone: Duy nhất ngày 15/2/2017. 
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: Thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn và thỏa điều kiện của nhà mạng. 
  • Điều kiện tham gia khuyến mãi nạp thẻ: Bạn cần sử dụng các dịch vụ di động có phát sinh cước như gọi điện, nhắn tin, sử dụng gói cước 3G Mobifone có phát sinh cước vào tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi từ ngày 7/2 đến ngày 13/2/2017 đạt hạn mức theo yêu cầu của nhà mạng. Mỗi thuê bao sẽ có 1 hạn mức yêu cầu khác nhau được đính kèm trong SMS mời tham gia khuyến mãi.
  • Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho thẻ nạp đầu tiên khi bạn thỏa điều kiện.
Khuyến mãi nạp thẻ là chương trình khuyến mãi thiết thực và hữu ích dành cho tất cả các thuê bao trả trước vì vậy nếu bạn may mắn thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 15/2 của Mobifone thì hãy nhanh chóng nạp thẻ để có thể sở hữu tài khoản với số dư cao nhất nhé!