MobiFone khuyến mãi ngày 18/7/2018 trên toàn quốc là cơ hội để bạn sở hữu tài khoản kết xù, tha hồ để gọi, nhắn tin với bạn bè và tham gia các gói dịch vụ hấp dẫn của MobiFone. Chính vì vậy, bạn hãy chuẩn bị cho mình thẻ nạp có mệnh giá thật lớn để nạp ngay trong ngày 18/7 và tận hưởng ưu đãi cộng tiền khủng nhé!
MobiFone khuyến mãi ngày 18/7/2018

MobiFone tặng 20% giá trị thẻ nạp trong ngày 18/7 trên toàn quốc

MobiFone tặng 20% giá trị thẻ nạp trong ngày 18/7 trên toàn quốc
Nạp thẻ trong ngày 18/7 bạn sẽ nhận được ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và gia tăng thêm ngày sử dụng cho thuê bao của mình. 
  • Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2V. 
  • Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3V

>>> Xem thêm cách kiểm tra tài khoản MobiFone nhanh nhất.

Thông tin cụ thể về khuyến mãi MobiFone ngày 18/7/2018

  • Thời gian diễn ra: Duy nhất ngày 18/7.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Áp cho tất cả các thuê bao trả trước của MobiFone đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều, 2 chiều vẫn trong thời gian giữ số. 
  • Hình thức nạp thẻ để nhận ưu đãi: Áp dụng với tất cả các hình thức nạp thẻ như: nạp thẻ cào vật lý, nạp online, nạp tiền MobiEZ…
Chương trình khuyến mãi trong ngày 18/7 không áp dụng cho các thuê bao trả sau, các thuê bao mới được kích hoạt nhận ưu đãi cho 5 lần nạp đầu tiên, thuê bao Fast Connect. 

>>> Xem thêm lịch khuyến mãi MobiFone để không bỏ lỡ các chương trình tiếp theo.

Khuyến mãi MobiFone ngày 18/7/2018

Điều kiện tham gia chương trình MobiFone khuyến mãi ngày 18/7

Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ, nên bạn có thể nạp nhiều lần để có được tài khoản như ý muốn. 
Ngoài ra, chương trình cũng không quy định mệnh giá thẻ nạp, vì thế hãy chọn cho mình thẻ nạp tương ứng với túi tiền để hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn trong ngày 18/7. 
Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng dế yêu sau khi đã tích lũy thêm năng lượng trong chương trình MobiFone tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 18/7 trên toàn quốc.