Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/1/2017 nhân dịp xuân Đinh Dậu sẽ mang đến cho người dùng di động trả trước cơ hội nạp đầy tài khoản để luôn đảm bảo tốt nhất quá trình kết nối trong dịp tết Nguyên Đán.

Khuyến mãi của Mobifone không chỉ giúp người dùng có thể thoải mái liên lạc mà thông qua ưu đãi từ chương trình bạn còn có thể sử dụng thêm các tiện ích di động bằng cách đăng ký 3G Mobifone, sử dụng các dịch vụ GTGT,… Bạn sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi tham gia chương trình khuyến mãi. Khuyến mãi được triển khai theo danh sách và thỏa điều kiện của nhà mạng do vậy nếu bạn may mắn nhận được lời mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài thì đừng bỏ lỡ cơ hội thiết thực này nhé!

Khuyến mãi Mobifone duy nhất ngày 26/1

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 26/1/2017

Những thuê bao Mobifone trả trước thuộc danh sách khuyến mãi và thỏa mãn điều kiện của nhà mạng thực hiện nạp thẻ trong ngày 26/1/2017 sẽ nhận được ưu đãi sau:
Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM1 và KM3, với mức cộng như sau 25% vào tài khoản KM1, 25% vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
Chỉ cần nạp thẻ trong thời điểm khuyến mãi tài khoản điện thoại của bạn sẽ được gia tăng nhanh chóng giúp bạn có thể chuyện trò thoải mái hơn.
Mobifone khuyến mãi ngày 26/1/2017

Chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 26/1

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 26/1/2017.
  • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước của Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài và thỏa điều kiện của nhà mạng. 
  • Cách thức tham gia khuyến mãi của Mobifone: Khách hàng sử dụng các dịch vụ di động như đăng ký 3G Mobifone, gọi điện, nhắn tin,… có phát sinh cước trong thời gian từ ngày 18/1 – 24/1 đạt mức yêu cầu của nhà mạng. Sau đó thực hiện nạp thẻ vào ngày 26/1/2017.
  • Mỗi thuê bao sẽ có một điều kiện khác nhau và được đính kèm trong thông tin mời tham gia khuyến mãi.

Lưu ý: Khuyến mãi 50% chỉ áp dụng cho thẻ nạp đầu tiên sau khi thoả điều kiện của chương trình.

    Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 26/1/2017, hy vọng ưu đãi thiết thực này sẽ giúp các bạn sẽ có được một tài khoản thật dồi dào để thoải mái liên lạc và sẻ chia trong dịp tết!