Mobifone khuyến mãi ngày 3/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc là chương trình được triển khai đầu tháng nhằm giúp quý khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước nâng cao số dư tài khoản nhanh chóng nhất.
Chương trình khuyến mãi của Mobifone với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cùng 100% ngày sử dụng sẽ giúp người dùng an tâm hơn về cước phí mỗi khi sử dụng di động. Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc cho tất cả thuê bao trả trước của Mobifone. Chỉ cần nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi là tài khoản của bạn sẽ được gia tăng nhanh chóng. Sau khi có được một số dư tài khoản kếch xù bạn nên chọn cho mình 1 gói cước 3G Mobifone để có thể thư giãn với những video yêu thích trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 3/4/2017

Thuê bao Mobifone trả trước tham gia nạp thẻ vào ngày 3/4/2017 sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực đó là:
  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone, số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2 và KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản gốc điện thoại của bạn lớn hơn 0đ.
  • Tất cả các mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp ngày 3/4/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.
Đây là cơ hội  tốt để có thể có được một tài khoản dồi dào với khuyến mãi Mobifone vì vậy đừng bỏ lỡ bạn nhé!
Mobifone khuyến mãi ngày 4/3/2017

Chi tiết về khuyến mãi Mobifone ngày 3/4

  • Thời gian khuyến mãi Mobifone: Duy nhất 1 ngày 3/4/3017.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều, khóa 1 chiều hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai khuyến mãi: Trên toàn quốc.
Trên đây là chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone ngày 3/4/2017, hy vọng ưu đãi thiết thực này sẽ giúp quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích di động với chi phí tiết kiệm nhất!