MobiFone ngừng chuyển tiền TK1 sang thuê bao khác kể từ ngày 18/04/2018 là thông tin được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi nó ảnh hưởng không ít đến quá trình sử dụng dịch vụ MobiFone. Thêm vào đó, việc chuyển sang tìm hiểu và sử dụng dịch vụ chuyển tiền mới của MobiFone cũng chiếm không ít thời gian của khách hàng.
Bạn không cần quá lo lắng hay thất vọng khi tính năng chuyển tiền TK1 ngừng hoạt động vì những tính năng khác bạn vẫn có thể hỗ trợ cho nhu cầu của bạn. Để nắm rõ hơn thông tin này, mời bạn tham khảo trong bài viết này nhé!
ngừng chuyển tiền từ tk1 MobiFone
Ngừng chuyển tiền TK1 MobiFone sang các thuê bao khác 
Chuyển tiền TK1 MobiFone sang cho các thuê bao khác là một trong những tính năng của tài khoản TK1 MobiFone. Tuy nhiên tính năng tiện ích này lại ngưng hoạt động, mang đến sự tiếc nuối của không ít người sử dụng. Cụ thể như sau: 
  • Ngừng chuyển tiền từ tài khoản KT1 sang TK1 của thuê bao khác. 
  • Ngừng chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính của các thuê bao khác của MobiFone. 
  • Áp dụng với tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang có tài khoản TK1. 
MobiFone chỉ ngừng tính năng chuyển tiền TK1 sang thuê bao khác, còn những tính năng khác của TK1 MobiFone vẫn không thay đổi.

>>> Xem ngay: Các hình thức nạp tiền MobiFone cho thuê bao khác để sử dụng khi không thể chuyển tiền bạn nhé.!

ngừng chuyển tiền từ tk1 MobiFone
Một số hình thức chuyển tiền khác của MobiFone mà bạn có thể tham khảo: 
Ngoài dịch vụ chuyển tiền MobiFone qua tài khoản TK1, thì MobiFone còn có nhiều hình thức chuyển tiền sang các thuê bao khác nhanh chóng, đơn giản mà bạn có thể tìm hiểu và sử dụng: 
  • Chuyển tiền bằng dịch vụ M2U MobiFone. 
  • Chuyển tiền bằng dịch vụ lì xì MobiFone. 
 Lưu ý: hình thức chuyển tiền M2U không sử dụng được cho các thuê bao trả sau, vì thế bạn hãy đăng ký dịch vụ Fast Pay để có thể chuyển tiền nhé! 

>>>Xem ngay: Chi tiết về các cách chuyển tiền MobiFone bạn có thể tham khảo

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về việc MobiFone ngừng chuyển tiền TK1 sang các thuê bao khác để không thấy bất tiện trong lúc sử dụng sim. Bạn cũng đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé!

Chúc bạn nhanh chóng tìm được dịch vụ chuyển tiền khác của MobiFone.