Mobifone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 31/03 là cơ hội cuối cùng cho bạn nạp tiền nhận khuyến mãi Mobifone tháng 3. Chính vì vậy đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi lần này mà hãy nạp thật nhiều tiền cho dế yêu của mình no căng bụng.
Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 31/03 không quy định đối tượng tham gia mà dành cho tất cả thuê bao trả trước Mobifone. Chỉ cần bạn nạp tiền trực tuyến đúng ngày khuyến mãi là được nhận ngay 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản.
Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 31/03
– Đối tượng được tham gia khuyến mãi:
+ Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động
+ Thuê bao trả trước Mobifone bị chặn 1 chiều
+ Thuê bao trả trước Mobifone bị chặn 2 chiều – đang trong thời gian giữ số chờ nạp tiền
– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất một ngày 31/03/2016
– Hình thức nhận ưu đãi: Nạp tiền trực tuyến qua website http://mobifone.vn bằng thẻ ngân hàng. ( Không áp dụng cho các hình thức nạp thẻ, nạp tiền khác)
– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
Mobifone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 31/03
– Thuê bao trả trước Mobifone tiến hành nạp tiền trực tuyến tại http://mobifone.vn bằng thẻ ngân hàng trong ngày 31/03/2016 sẽ được nhận ngay 50% giá trị nạp tiền.
– 50% giá trị nạp tiền được cộng như sau: 25% cộng vào tài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3 dùng để gọi nội mạng Mobifone và liên mạng
– Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp tiền làm tài khoản >0đ
– Chương trình Mobifone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 31/03 không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền
Chương trình khuyến mãi Mobifone lần này chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền trực tuyến, chính vì vậy nếu bạn còn chưa hiểu rõ về hình thức nạp tiền trực tuyến Mobifone hãy tìm hiểu kỹ hơn tại dichvu3gmobifone.com và dùng dài lâu.
Bên cạnh đó, hãy đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để thường xuyên truy cập internet cập nhật tin khuyến mãi mới nhất nhanh chóng nạp vào tài khoản và chia sẻ niềm vui với bạn bè.
Chúc các bạn nạp tiền thành công và có thật nhiều tài khoản với chương trình Mobifone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 31/03!