Mobifone tặng data bằng 50% thẻ nạp Fast Connect ngày 20/1/16 mang đến cho khách hàng niềm vui ưu đãi bất tận. Chỉ cần bạn là thuê bao Fast Connect và tiến hành nạp thẻ trong ngày 20/1 bạn sẽ có được data bằng 50% giá trị thẻ nạp bạn nạp vào tài khoản.
Hãy nhân cơ hội này nạp thật đầy năng lượng cho thiết bị Ipad, USB 3G của mình và thoải mái truy cập internet với khuyến mãi của Mobifone. Tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình Mobifone tặng data bằng 50% thẻ nạp Fast Connect ngày 20/1/2016 và tham gia nạp thẻ ngay thôi.
Chương trình Mobifone tặng data bằng 50% thẻ nạp Fast Connect ngày 20/1

– Phạm vi áp dụng : Toàn quốc
– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 20/1/2016
– Đối tượng được tham gia chương trình : Tất cả thuê bao trả trước Fast Connect Mobifone đang hoạt động, đã bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số đều được tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone.
Chương trình Mobifone tặng data bằng 50% thẻ nạp Fast Connect ngày 20/1

– Thuê bao Fast Connect khi nạp thẻ trong ngày 20/1/2016 sẽ nhận ngay data bằng 50% giá trị thẻ nạp

– Số data khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản Data1
– Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 20/1 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lượng thẻ nạp
Đừng bỏ qua cơ hội lần này để nạp thẻ nhận ưu đãi từ Mobifone, sau nhiều ngày chờ đợi hãy nạp thẻ thật nhiều với mệnh giá thật cao trong ngày 20/1 để nhận ưu đãi từ Mobifone nhé
Thông qua chương trình bạn sẽ được gia tăng tài khoản vô tư đăng ký 3G Mobifone gói cước dung lượng cao sử dụng và thoải mái truy cập internet với ưu đãi data nhận được
Chúc các bạn nạp thẻ nhận ưu đãi từ Mobifone thành công và có thật nhiều niềm vui với chương trình Mobifone tặng data bằng 50% thẻ nạp Fast Connect ngày 20/1!

Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình khuyến mãi khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách cụ thể rõ ràng hơn.