Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước sẽ có cơ hội tám chuyện thả ga với bạn bè chỉ với cước phí 0đ vì Mobifone tặng gói thoại K2 cho thuê bao trả trước. Khuyến mãi tặng gói thoại K2 cho thuê bao trả trước là một trong những khuyến mãi có ưu đãi thiết thực và gần gũi nhất với người dùng điện thoại.
Gói K2 Mobifone sẽ mang đến cho thuê bao của bạn 25 phút thoại nội mạng mỗi ngày. Số phút ưu đãi này sẽ giúp bạn kết nối và sẻ chia với người thân một cách hữu hiệu và tiết kiệm nhất. Cùng tìm hiểu chương trình khuyến mãi hấp dẫn này và tận hưởng những phút trò chuyện vui vẻ cùng người thận bạn nhé!
Mobifone tặng gói thoại K2 cho thuê bao trả trước
Cú pháp đăng ký tham gia ưu đãi gói K2 Mobifone
Thời gian triển khai: Từ ngày 23/10/2015 đến ngày 08/01/2016.

Đối tượng được tham gia: Những thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn tặng miễn phí gói K2 từ nhà mạng.
Ưu đãi: Mobifone đang triển khai 02 chương trình khuyến mãi gói thoại K2:
+ Chương trình 01: Miễn phí  sử dụng gói K2 trong 5 chu kỳ. Để đăng ký tham gia chương trình này bạn soạn tin DK 5K2 gửi 999
+ Chương trình 02: Miễn phí sử dụng gói K2 trong 7 chu kỳ. Để đăng ký tham gia chương trình này bạn soạn tin DK 7K2 gửi 999
Mobifone tặng gói thoại K2 cho thuê bao trả trước
Thoải mái chuyện trò với 25 phút thoại mỗi ngày từ gói K2 Mobifone

Những cú pháp cần biết khi sử dụng gói K2 Mobifone:

+ Để quản lý tốt tài khoản của mình bạn nên thường xuyên soạn KT K2 gửi 999 để biết được số phút ưu đãi còn lại của gói.
+ Sau khi hết số chu kỳ khuyến mãi (mỗi chu kỳ 24h) gói cước sẽ tự động gia hạn với cước phí 2.000đ/ngày. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói thoại K2 Mobifone bạn có thể hủy bằng cách soạn HUY K2 gửi 999.
Khuyến mãi tặng gói thoại K2 là một chương trình có ưu đãi thiết thực giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản cước phí kha khá khi gọi điện. Bạn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm này để trải nghiệm các dịch vụ khác của nhà mạng, đặc biệt là dịch vụ 3G Mobifone. Đăng ký 3G Mobifone bạn có thể tám chuyện thỏa thích với bạn bè thông qua năng liên lạc miễn phí từ các ứng dụng Facebook, Zalo…
Đăng ký tham gia ngay chương trình khuyến mãi gói K2 Mobifone để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bạn nhé! Chúc bạn luôn có những phút giây trò chuyện vui vẻ cùng những trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone!