Mobifone tặng quà sinh nhật cho khách hàng ở Đà Nẵng có ngày sinh vào tháng 4, 5, 6 và nhận được tin nhắn của chương trình sẽ giúp cho những khách hàng may mắn tham gia được tận hưởng niềm vui có một ngày sinh nhật trọn vẹn. Những món quà hấp dẫn của Mobifone hứa hẹn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng và ngày càng gắn bó hơn nữa với Mobifone.
Ngày sinh nhật là ngày quan trọng nhất trong năm của mỗi người. Hiểu rõ được điều này nên Mobifone bên cạnh triển khai các ưu đãi dịch vụ cũng thường xuyên triển khai tặng quà sinh nhật cho khách hàng. Những món quà của Mobifone mang giá trị tinh thần rất lớn sẽ góp phần nho nhỏ vào ngày sinh nhật đáng nhớ của các bạn.
Mobifone tặng quà sinh nhật cho khách hàng ở Đà Nẵng
Những khách hàng khác nhau sẽ được nhận những phần quà khác nhau với giá trị khác nhau. Dưới đây là các món quà sinh nhật của Mobifone khách hàng được nhận trong tháng 4, 5, 6
STT
Mức khuyến mãi
Quà tặng của Mobifone
1
100.000đ
Tiền vào thông báo cước
2
200.000đ
Phiếu mua hàng
3
300.000đ
Phiếu mua hàng
4
300.000
Phiếu mua hàng
5
300.000
Tiền vào TK KM2
Những món quà sinh nhật Mobifone sẽ được ghi rõ trong tin nhắn gửi về cho khách hàng nên bạn hãy xem thận cẩn thận tin nhắn mình nhận được và sử dụng nó ngay trong cuộc sống của mình.
Chương trình Mobifone tặng quà sinh nhật cho khách hàng ở Đà Nẵng không phải bất cứ thuê bao nào cũng được tham gia. Vì vậy bạn cần tham khảo thông tin chi tiết chương trình được nêu dưới đây để chờ đợi phần quà bất ngờ dành cho mình
Chương trình Mobifone tặng quà sinh nhật cho khách hàng ở Đà Nẵng
– Thời gian triển khai chương trình: Từ 01/04/2016 đến 30/06/2016
– Đối tượng được tham gia chương trình: Khách hàng trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động có sinh nhật trong tháng 4, 5, 6 và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi Mobifone
– Phạm vi áp dụng: Tại Đà Nẵng
Nếu bạn đang có sinh nhật trong tháng 4, 5, 6 và đang ở thành phố Đà Nẵng hãy chờ đợi tin nhắn từ Mobifone mang đến cho bạn món quà ý nghĩa cho ngày đặc biệt. 
Những khách hàng không được tham gia chương trình, hãy tiếp tục theo dõi các khuyến mãi Mobifone được cập nhật liên tục trên Dichvu3gmobifone.com để biết được khuyến mãi mới nhất mình được tham gia. Muốn vậy, bạn cần có gói cước 3G Mobifone phù hợp để truy cập internet , hãy đăng ký cho thuê bao mình 1 gói cước 3g mobifone ngay bây giờ để không bỏ sót bất cứ thông tin ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn từ Mobifone nhé!
Những thắc mắc liên quan về chương trình tặng quà sinh nhật cho khách hàng Mobifone bạn có thể gọi tổng đài của Mobifone 9090 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc các bạn có một ngày sinh nhật ý nghĩa cùng chương trình Mobifone tặng quà sinh nhật cho khách hàng ở Đà Nẵng.