Mạng 4G Mobifone đã dần dần trở nên quen thuộc với khách hàng và được khách hàng chào đón mỗi khi có thông tin. Mới đây, Mobifone đã thông báo thử nghiệm thành công 4G Mobi với tốc độ cực khủng gấp mấy chục lần so với mạng 3G Mobifone. Sự thử nghiệm 4G mạng Mobifone thành công đã tạo nên sự đột phá lớn và thu hút sự quan tâm của cộng đồng người dùng internet.
Thử nghiệm 4G Mobifone không chỉ thử nghiệm trên nhiều dòng máy khác nhau, nhiều sim số khác nhau mà còn tiến hành trên nhiều dịch vụ khác nhau như internet, video, clip, truyền hình… Kết quả thử nghiệm cho thấy tốc độ 4G đang đạt được ở mức độ hơn cả mong đợi và hứa hẹn mang đến sự cạnh tranh lớn với thị phần 3G hiện nay.
Thử nghiệm thành công 4G Mobifone với tốc độ cực khủng
– Mạng 4G Mobifone thử nghiệm thành công với tốc độ cực khủng lên đến 225 Mbps/75Mbps . So với mạng 3G Mobifone chỉ 7,2Mbps/1,5 Mbps gấp rất nhiều lần.
–  Mobifone đã thử nghiệm mạng 4G thành công trên 3.000 sim ở Hà Nội, Đà Nẵng và hơn 15.000 sim ở Hồ Chí Minh.
– Nâng cấp các kỹ thuật, mạng lưới hỗ trợ 4G Mobifone thành công
– Sử dụng thành công các dịch vụ data, truyền hình, video… trên nền của mạng 4G Mobifone
Thời điểm mạng 4G Mobifone chính thức triển khai
Hiện tại, Mobifone đã triển khai 4G trên iPhone vì vậy những khách hàng đang dùng dòng điện thoại cao cấp này hãy cập nhật phần mềm trên máy và cài đặt để sử dụng mạng 4G Mobifone ngay hôm nay.
Với những dòng điện thoại khác, Mobifone chưa triển khai 4G nên khách hàng cần phải đợi chờ thêm. Mobifone dự định sẽ triển khai 4G trong năm 2016 vì vậy từ bây giờ khách hàng hãy cập nhật thông tin thường xuyên và nhanh chóng nắm bắt kịp thời chuyển đổi mạng 3GMobifone sang 4G Mobifone sử dụng.
Trong thời gian chờ đợi Mobifone triển khai 4G chính thức, hãy tiếp tục dùng 3G Mobifone với các gói cước mới cực ưu đãi người dùng như M70, M90 Mobifone
Với việc tuyên bố thử nghiệm thành công 4G Mobifone, nhà mạng đã tạo thêm niềm tin và hi vọng vào một mạng công nghệ mới thỏa mãn nhu cầu sử dụng người dùng.