Khuyến mãi Mobifone tri ân khách hàng lâu năm là một trong những chương trình được triển khai khá thường xuyên của nhà mạng. Chương trình với những phần quà thiết thực cũng chính là lời cảm ơn sâu sắc mà Mobifone gửi đến khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong thời gian qua.
Chương trình lần này áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước, trả sau sử dụng lâu dài, không yêu cầu về mức tài khoản tiêu dùng hàng tháng và được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Đây là chương trình có quy mô lớn với quà tặng có giá trị từ 300.000đ – 500.000đ vì vậy các thuê bao của Mobifone đừng bỏ lỡ nhé!

Mobifone khuyến mãi tri ân khách hàng lâu năm

Mobifone tri ân khách hàng lâu năm tháng 2, 3/2017

Khách hàng lâu năm của Mobifone sẽ có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ 300.000đ – 500.000đ khi tham gia chương trình tri ân khách hàng của nhà mạng.
  • Thuê bao hoạt động từ 10 – 19 năm: Quà tặng có giá trị là 300.000đ/ sản phẩm: bạn có thể chọn: Bộ lọ thủy tinh cường lực Glasslock 3 chiếc, Bộ cốc cao cấp 230ml, Sạc pin dự phòng 6.000mAh, Lọ hoa pha lê, Tai nghe Bluetooth.
  • Thuê bao hoạt động 20 năm trở lên: Quà tặng có giá trị là 300.000đ/ sản phẩm: bạn có thể chọn: Bình giữ nhiệt Carlmann, Bộ hộp thủy tinh cường lực Glasslock 3 chiếc, Sạc pin dự phòng 7.800mAh, Lọ hoa pha lê Bohemia, Bộ cốc thủy tinh cao cấp 350ml (6 chiếc).

Hướng dẫn nhận quà từ Mobifone 

Bạn truy cập http://cskh.mobifone.vn chọn quà theo ý thích và địa điểm nhận quà. Mobifone sẽ gửi trực tiếp quà tặng đến địa chỉ khách hàng đã đăng ký nhận quà.

khuyến mãi tri ân khách hàng lâu năm của Mobifone

Thông tin về khuyến mãi cho khách hàng lâu năm Mobifone

  • Thời gian triển khai: Khuyến mãi Mobifone áp dụng từ ngày 21/2/2017 đến hết ngày 31/3/2017. 
  • Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc. 
  • Khách hàng được tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau thỏa mãn các điều kiện sau: 
  • Hòa mạng sử dụng vào tháng 1,2,3 và có thời gian hoạt động tối thiểu là 10 năm. 
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Mobifone.
Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng lâu năm của Mobifone. Hy vọng những phần quà có giá trị từ nhà mạng sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống cũng như trong quá trình trải nghiệm di động!