Mobifone triển khai cho khách hàng dùng thử 4G từ ngày 30/04 là thông tin cực hot cho khách hàng Mobifone đang chờ đợi mạng di động mới ưu điểm vượt trội. Những khách hàng được may mắn nhận cuộc gọi từ tổng đài Mobifone mời tham gia thử nghiệm 4G Mobifone sẽ được trải nghiệm mạng internet mới hoàn hảo với tốc độ cực mạnh và các gói cước ưu đãi.
Những khách hàng ở tỉnh thành được tham gia dùng thử 4G Mobifone là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ hồi hộp chờ đợi tin vui từ nhà mạng mang đến cho thuê bao của mình cơ hội được trở thành những người đầu tiên sử dụng mạng 4G Mobifone. Với những ưu điểm nổi bật của 4G, Mobifone hứa hẹn tạo cho khách hàng những niềm vui bất tận khi sử dụng mạng 4G thử nghiệm tiến tới dùng chính thức 4G Mobifone
Chương trình Mobifone triển khai cho khách hàng thử nghiệm 4G 
– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 30/04/2016
– Đối tượng được tham gia chương trình dùng thử 4G Mobifone: Thuê bao trả trước, trả sau (bao gồm cả TB Fast Connect) hoạt động 2 chiều nhận được cuộc gọi mời tham gia thử nghiệm 4G Mobifone
– Phạm vi áp dụng : Khách hàng tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
– Khách hàng có thể đến các trung tâm giao dịch thuộc khu vực thử nghiệm để được tham gia đổi sim 4G Mobifone miễn phí.
Mobifone triển khai cho khách hàng dùng thử 4G từ ngày 15/04
– Những khách hàng may mắn sẽ được dùng thử mạng 4G Mobifone với tốc độ truy cập thử nghiệm đáng mơ ước hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
– Khách hàng sẽ được dùng thử 4G Mobifone như đang dùng mạng 3G Mobifone hiện tại. Khách hàng sẽ được đăng ký 4G Mobifone, chọn lựa các gói cước 4G Mobifone để cài đặt cho điện thoại, máy tính bảng, USB thử nghiệm.

– Khi đã đăng ký 4G Mobifone thành công khách hàng sẽ được truy cập internet với tốc độ 4G để xem phim, nghe nhạc, lướt Facebook…. tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.
– Bên cạnh việc cho khách hàng dùng thử 4G Mobifone, nhà mạng cũng đưa ra các chương trình quảng bá, sự kiện đổi sim 4G Mobifone….
– Những khách hàng không được tham gia chương trình hãy tiếp tục đăng ký 3G Mobifone sử dụng để truy cập internet phục vụ nhu cầu của mình và chờ đợi thời gian Mobifone triển khai 4G chính thức
Chúc bạn may mắn được mời tham gia thử nghiệm 4G Mobifone và có những trải nghiệm đặc biệt cho riêng mình