Để quá trình liên lạc của khách hàng luôn được diễn ra tốt nhất Mobifone đã triển khai rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi hết tài khoản. Mới đây Mobifone trình làng dịch vụ  Buzz Me – báo cuộc gọi nhỡ tự động với chức năng chính là giúp người dùng kết nối liên lạc với bạn bè người thân khi điện thoại hết tiền.

Khi phải thực hiện những chuyến công tác xa và không có điều kiện nạp thẻ thì Buzz Me là một trong những giải pháp tiện ích giúp bạn có thể liên lạc với người thân một cách nhanh chóng nhất. Với tính năng báo cuộc gọi nhỡ tự động Buzz Me giúp những thuê bao trả trước đã hết tiền trong tài có thể thực hiện cuộc gọi theo cách thông thường đến số điện thoại mình cần liên lạc. Nếu đang dùng thuê bao trả trước hãy ghi nhớ cú pháp sử dụng dịch vụ này vào sổ tay để sử dụng những khi cần thiết vì nó rất hữu ích.

Mobifone trình làng dịch vụ  Buzz Me - Báo cuộc gọi nhỡ tự động
Cách khởi tạo cuộc gọi nhỡ tự động đến số thuê bao cần gọi

Mobifone trình làng dịch vụ  Buzz Me – báo cuộc gọi nhỡ tự động

Dịch vụ Buzz Me – báo cuộc gọi nhỡ tự động vừa được Mobifone trình làng nhằm giúp các thuê bao trả trước có thể liên lạc với người thân của mình trong những trường hợp khẩn cấp mà tài khoản lại hết tiền. Để tham gia dịch vụ thuê bao gọi và thuê bao nhận cần thỏa mãn những điều kiện sau:


– Thuê bao gọi – khởi tạo Buzz Me Mobifone: Phải đang hoạt động 02 chiều.

– Thuê bao nhận cuộc gọi Buzz Me Mobifone: Trả trước, trả sau đang không bị khóa 02 chiều.

Tính năng của dịch vụ: Khởi tạo cuộc gọi nhỡ đến thuê bao cần gọi khi tài khoản không còn đủ tiền để thực hiện như cuộc gọi thông thường. 

Dịch vụ Buzz Me Mobifone được triển khai nhằm hỗ trợ quá trình liên lạc của khách hàng và miễn phí cước phí sử dụng.

Để đăng ký dịch vụ Buzz Me – báo cuộc gọi nhỡ tự động bạn soạn DK gửi 9126.

Để khởi tạo cuộc gọi nhỡ bạn soạn BAT Số-điện-thoại gửi 9126.

Kiểm tra tình trạng dịch vụ bạn soạn KT gửi 9126.

Để hủy dịch vụ bạn soạn  HUY gửi 9126.

Mobifone trình làng dịch vụ  Buzz Me - Báo cuộc gọi nhỡ tự động
Buzz Me luôn đảm bảo quá trình liên lạc của bạn diễn ra tốt nhất

Điều kiện sử dụng dịch vụ Buzz Me – báo cuộc gọi nhỡ tự động.

– Thuê bao Mobifone khởi tạo Buzz Me – báo cuộc gọi nhỡ tự động: Thuê bao trả trước không đủ tiền thực hiện cuộc gọi và vẫn đang hoạt động 02 chiều hoặc không khóa chiều gọi đi, không ở chế độ chuyển vùng trong nước hoặc chuyển vùng quốc tế.
– Thuê bao nhận cuộc gọi nhỡ từ dịch vụ Buzz Me: Thuê bao trả trước hoặc trả sau không cài đặt chế độ chặn cuộc gọi và không bị khóa 02 chiều.

Lưu ý: Mỗi thuê bao chỉ được khởi tạo 1 cuộc gọi nhỡ tự động – Buzz Me trong 1 giờ..

Buzz Me Mobifone thật sự rất tiện ích đúng không nào, những khi cần liên lạc với bạn bè người thân mà không đủ tài khoản hãy nhớ tận dụng tính năng tiện ích này của Buzz Me bạn nhé!

Để có thể chủ động hơn trong quá trình liên lạc của mình khi điện thoại hết tiền ngoài các dịch vụ hỗ trợ bạn nên đăng ký 3G Mobifone trọn gói cho điện thoại của mình. Thông qua những tiện ích nghe gọi, nhắn tin miễn phí từ các ứng dụng mạng xã hội bạn có thể liên lạc thoải mái với bạn bè người thân của mình ngay cả khi hết hết tài khoản. Soạn ngay ON MIU gửi 9084 để có thể trải nghiệm một trong những gói cước 3G Mobifone đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay bạn nhé!


Hy vọng rằng Buzz Me sẽ là một dịch vụ hữu ích giúp đảm bảo quá trình kết nối liên lạc của bạn với người thân!