1 CMND đăng ký được mấy sim Mobifone là câu hỏi được đông đảo người dùng di động hiện nay quan tâm. Để hiểu rõ hơn về quy định số lượng sim chính chủ được đăng ký trên 1 chứng minh nhân dân của nhà mạng Mobifone bạn cần theo dõi bài viết dưới đây.

>>> Xem ngay: Đăng ký 4G MobiFone với các gói cước 4G HOT nhất hiện nay

1 CMND đăng ký được mấy sim Mobifone

1 CMND đăng ký được mấy sim Mobifone?

Theo quy định hiện nay của Mobifone thì 1 chứng minh nhân dân có thể đăng ký tối đa 8 sim bao gồm cả trả trước và trả sau. Cụ thể:
 • Được đăng ký không giới hạn số thuê bao trả trước trên cùng 1 chứng minh.
 • Được đăng ký tối đa 5 sim trả sau trên cùng 1 chứng minh.

Vậy nên bạn không cần lo lắng về số lượng sim giới hạn bởi 1 người dùng. Nhanh chân đến cửa hàng của Mobifone đăng ký thông tin sim chính chủ để bảo vệ số liên lạc của mình nhé.

>> Xem ngay thủ tục đăng ký sim Mobifone chính chủ để biết cần chuẩn bị những gì trước khi đến của hàng của Mobifone.

1 chứng minh thư đăng ký được mấy sim Mobifone

Lưu ý khi đăng ký nhiều sim Mobifone trên 1 chứng minh

 • Đăng ký tối đa 8 sim gồm 3 sim trả trước, 5 sim trả sau tính cả thuê bao di động và 3G Fast Connect.
 • Để đăng ký nhiều sim trả sau trên cùng 1 chứng minh bạn cần đăng ký tại cùng 1 điểm giao dịch của Mobifone. Không áp dụng khi đăng ký mỗi sim ở mỗi điểm giao dịch khác nhau.
 • Đối với sim học sinh, sinh viên Mobifone mỗi chứng minh chỉ được đăng ký 1 sim. Muốn sử dụng nhiều sim trả trước bạn có thể đăng ký 1 sim sinh viên sau đó đăng ký các gói cước Mobifone trả trước khác.
 • Tại mỗi địa phương sẽ có những quy định và hạn chế riêng do đó có thể bạn sẽ không đăng ký được tối đa 8 sim trên cùng 1 chứng minh nhân dân.

>> Xem ngay cách đăng ký sim sinh viên Mobifone.

  Hy vọng bài viết trên đây có thể giải đáp tất cả thắc mắc của người dùng về vấn đề 1 chứng minh thư đăng ký được mấy sim Mobifone. Ngoài ra sau khi đã đăng ký sim Mobifone chính chủ thành công bạn có thể đăng ký sử dụng nhiều dịch vụ GTGT, DATA 3G,…để thỏa mãn nhu cầu giải trí cá nhân.

  >> Xem ngay cách đăng ký 3G Mobifone cho tất cả các loại sim.

  Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng và có những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone!