Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi tết Nguyên Đán 2016 đã đến với chúng ta. Giờ này, chắc hẳn bạn và gia đình mình đang chuẩn bị mua sắm rất nhiều thứ để chuẩn bị đón tết. Nhưng bạn đã biết cách để mua sắm tết tiết kiệm nhất chưa? Hãy đăng ký ngay dịch vụ mDeal Mobifone để hưởng ưu đãi giảm giá 10% – 50% mua sắm đón tết. Đây là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn tiết kiệm chi tiêu cho gia đình và nhận ưu đãi từ Mobifone.
Mobifone đang giảm giá 10% -50% mua sắm đón tết từ dịch vụ mDeal vì vậy đừng bỏ qua cơ hội này nhé! Khi đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone thành công bạn sẽ bắt gặp được rất nhiều mặt hàng cần thiết, địa điểm giá rẻ để mua sắm chuẩn bị một cái tết đầm ấm cho gia đình mình. Cùng Dichvu3gmobifone.com tìm hiểu cách tham gia dịch vụ mDeal Mobifone và tận hưởng ngay thôi.
Mua sắm tết siêu tiết kiệm cùng mDeal Mobifone
Khi bạn đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone thành công bạn sẽ được cập nhật nhiều thông tin về các địa điểm mua sắm, làm đẹp, giải trí đón tết tại trang wapsite dịch vụ http://mdeal.vn hoặc ứng dụng dịch vụ mDeal Mobifone. Hơn thế nữa, khi bạn chọn đến trực tiếp các địa điểm này sẽ được giảm giá 10%-50% khi mua sắm. Bao gồm các địa điểm sau:
– Siêu thị
– Cửa hàng thời trang nam, nữ, trẻ em
– Shop mỹ phẩm, làm đẹp
– Spa, Salon tóc, Studio
– Nhà hàng sang trọng, quán cà phê nổi tiếng
– Quán Bar, Karaoke, Club
– Khách sạn
– Địa điểm vui chơi, giải trí
Mỗi địa điểm sẽ có những ưu đãi giảm giá khác nhau từ 10%-50%. Bạn hãy đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone ngay cho mình để nhận được ưu đãi mua sắm tết siêu tiết kiệm nhé.
Cách đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone
Dịch vụ mDeal Mobifone áp dụng cho tất cả khách hàng Mobifone là thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động. Bạn có thể chọn lựa đăng ký gói cước mDeal Mobifone phù hợp dưới đây và bắt đầu trải nghiệm
Gói cướcĐăng ký qua SMS (Miễn phí tin nhắn)Giá cướcHạn sử dụng
D1DK  hoặc D1 gửi 91932.000đ1 ngày
D7DK D7 hoặc D7 gửi 91937.000đ7 ngày
D30DK D30 hoặc D30 gửi 919320.000đ30  ngày
D90DK D90 hoặc D90 gửi 919350.000đ90 ngày
Đặc biệt lưu ý: Khi lần đầu tiên đăng ký sử dụng bạn sẽ được miễn cước 7 ngày để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dịch vụ
Sau khi đăng ký thành công, hãy sử dụng một trong các gói cước 3g và truy cập vào wapsite dịch vụ http://mdeal.vn để biết được những điểm ưu đãi liên kết của mDeal và sử dụng mcard của dịch vụ để được giảm giá khi đến tận nơi mua sắm
Chúc các bạn đăng ký dịch vụ  mDeal Mobifone thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ để mua sắm tết siêu tiết kiệm cho gia đình mianfh và vẫn trọn vẹn ấm cúng.