Nhiều khách hàng phản ánh tổng đài Mobifone bị lỗi cục bộ và toàn diện trong ngày 28/1/2016 nên khách hàng đã không gọi điện được, không nhắn tin được đến các số khác và thậm chí không gọi được tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone. Tình trạng này khiến cho khách hàng không biết có phải do sim mình bị  hư, máy mình bị hỏng nên không liên lạc được hay do mạng Mobifone có vấn đề.
Tình trạng không liên lạc được ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình làm việc và liên lạc với người thân, bạn bè, đối tác của khách hàng trong những ngày cận kề tết. Tết Nguyên Đán đang đến rất gần nếu tình trạng không gọi được tổng đài Mobifone, không gọi thoại, nhắn tin được này còn diễn ra dài lâu khách hàng sẽ “mất ăn mất ngủ” vì ảnh hướng quá lớn đến đời sống của họ.
Bạn không thể gọi điện cho ai và không liên lạc được tổng đài Mobifone
Mất kết nối toàn diện đến mạng Mobifone ngày 28/01/2016
– Từ trưa ngày 28/01/2016 bắt đầu từ khoảng 12h bắt đầu xuất hiện tình trạng khách hàng không thể nhắn tin, gọi nội mạng Mobifone từ một số thuê bao lan ra cả khu vực. Nhiều khách hàng tại các tỉnh thành lớn Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội… đều bị tình trạng này và đứng ngồi không yên không biết vấn đề gì đang xảy ra
– Không thể liên lạc được với ai khách hàng cầu cứu đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone tuy nhiên toàn bộ số tổng đài Mobifone 9090, 18001090 và các số hotline đều không thể liên lạc. Khi khách hàng bấm gọi hệ thống tự tắt ngay khiến cho khách hàng càng thêm lo lắng.
– Việc không thể liên lạc với bất cứ kênh chăm sóc khách hàng nào của Mobifone khiến khách hàng đâm ra lo sợ, điện thoại mình bị hư, sim mình bị hỏng và tìm các điểm giao dịch Mobifone để hỗ trợ.
=>>>>Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác là do đâu?
Mobifone nâng cấp hệ thống nên mạng bị lỗi
Nguyên nhân việc tổng đài Mobifone bị lỗi ngày 28/1
– Nguyên nhân tổng đài Mobifone bị lỗi, không kết nối được là do Mobifone tiến hành nâng cấp hệ thống từ ngày 20/01/2016 -31/01/2016 để phục vụ Tết Nguyên Đán. Trong khoảng thời gian này, Mobifone sẽ rà soát lại hệ thống và nâng cấp, sửa chữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong dịp tết Nguyên Đán.
– Vấn đề là trong quá trình nâng cấp hệ thống tại một số thời điểm và một số nơi khách hàng sẽ bị ảnh hưởng không nhắn tin, gọi điện và truy cập internet được.
– Tổng đài Mobifone 9090, 18001090,…. cũng sẽ nâng cấp nên một số thời điểm khách hàng sẽ không gọi được.
– Đây không phải lần đầu tiên Mobifone tiến hành nâng cấp hệ thống nhưng sự đột ngột ảnh hưởng làm khách hàng không nắm bắt kịp thông tin nên khá hoang mang.
– Thời gian dự kiến đến ngày 31/1/2016 Mobifone sẽ hoàn thành nâng cấp nên khách hàng hãy an tâm và chờ đợi.
Sau quá trình nâng cấp chắc chắn khách hàng sẽ được sử dụng mạng Mobifone tốt hơn và hoàn thiện hơn!
Đừng quên cài đặt 3g mobifone cho thuê bao của mình thường xuyên để có thể truy cập vào website mỗi ngày cập nhật các thông tin, tin tức, khuyến mãi liên quan từ nhà mạng nhé khách hàng.