Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước sẽ có cơ hội nhận khuyến mãi 50% với Thách thức tuần Mobifone 9 – 16/12. Với mức ưu đãi này bạn sẽ được sở hữu một tài khoản kếch xù để luôn thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trong tháng cuối năm.

  • Hướng dẫn đăng ký thành công 3G Fast Connect Mobifone
Nếu bạn đang cần nạp tài khoản điện thoại thì hãy nhanh tay tham gia ngay chương trình Thách thức tuần của nhà mạng để nạp cho điện thoại của mình một nguồn năng lượng thật dồi dào. Với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ của Mobifone hơn và tiết kiệm cước phí mỗi tháng!
Nhận khuyến mãi 50% với Thách thức tuần Mobifone 9 - 16/12
Nhận khuyến mãi 50% thẻ nạp với Thách thức tuần Mobifone

Nhận khuyến mãi 50% với Thách thức tuần Mobifone 9 – 16/12

Khi khách hàng vượt qua mức cước tiêu dùng thách thức của nhà mạng dành cho bạn và thực hiện nạp thẻ trong vòng 40h – tính từ ngày liền sau sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và KM3 dùng để liên lạc gọi thoại và nhắn tin sms nội mạng và liên mạng.
Cách thức tham gia Thách thức tuần: Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ của nhà mạng và có phát sinh cước trong tài khoản chính + Tài khoản khuyến mãi như các dịch vụ gọi  thoại, nhắn tin sms, sử dụng 3G hoặc các dịch vụ khác đạt được mức cước thách thức của nhà mạng. 
Lưu ý: Mỗi thuê bao sẽ nhận được một mức cước thách thức khác nhau, và mức cước đó được đính kèm trong tin nhắn mời tham gia chương trình từ nhà mạng.
Thách thức tuần khuyến mãi 50% từ ngày 9-16/12
Nhận ngay ưu đãi thẻ nạp từ chương trình 

Thông tin chi tiết khuyến mãi Thách thức tuần Mobifone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 09/12/2015 đến hết ngày 16/12/2015.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ Mobifone.
  • Điều kiện nạp thẻ để nhận được: Nạp thẻ trong vòng 40h, tính từ 8h ngày liền sau khi vượt qua thách thức nhà mạng đưa ra
  • Mỗi thuê bao chỉ hưởng ưu đãi 01 lần trong thời gian diễn ra khuyến mãi khuyến mãi.
Để thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng luôn tiết kiệm được tối đa tài khoản của mình sau khi tham gia chương trình khuyến mãi Thách thức tuần bạn nên đăng ký 3G Mobifone. 3G Mobifone sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu liên lạc cũng như cập nhật thông tin của bạn!
Chúc bạn sẽ nhận được thật nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình Thách thức tuần của Mobifone!