Hòa mạng trả trước Mobifone tháng 4/2017 quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó là ưu đãi nạp thẻ, gọi, nhắn tin, dịch vụ 3G,… Những nội dung trong chương trình khuyến mãi hòa mạng Mobifone tháng 4 sẽ mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm các tiện ích di động trọn vẹn nhất.
Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone tháng 4/2017 bạn sẽ có được sự kết nối đảm bảo nhất. Tài khoản của bạn sẽ luôn dồi dào với ưu đãi nạp thẻ lên đến 50% giá trị thẻ nạp hay bạn có thể giải trí thoải mái với ưu đãi các gói cước 3G Mobifone dung lượng siêu khủng, thỏa sức chuyện trò với những gói cước gọi, SMS giá rẻ… Ngoài ra, mỗi bộ hòa mạng trả trước khác nhau sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều nội dung ưu đãi mới và thiết thực hơn.
Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 4/2017

Nhận ưu đãi hấp dẫn với khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 4/2017

Những ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được khi tham gia hòa mạng trả trước trong tháng 4/2017 đó là:

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone

Trong khung giờ từ 0h00 – 24h00 các ngày: 3, 7, 14, 18, 21, 27, 28/4/2017 khi thực hiện giao dịch nạp thẻ bạn sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Khuyến mãi sẽ được cộng 25% vào TK KMV2, 25% vào TK KMV3. Chỉ áp dụng cho 5 thẻ nạp đầu tiên.

Những khuyến mãi khác từ các gói cước trả trước

Mỗi gói trả trước sẽ mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi khác nhau trong quá trình sử dụng, cụ thể những ưu đãi bạn có thể nhận được đó là:

  • Ưu đãi phút gọi định kỳ hoặc gói cước gọi nội mạng, liên mạng.
  • Ưu đãi SMS định kỳ hoặc gói cước nhắn tin nội mạng, liên mạng.
  • Ưu đãi tặng tiền khi nhận cuộc gọi.
  • Ưu đãi cộng tiền định kỳ hàng tháng.
Mỗi thuê bao trả trước sẽ được nhận những nội dung ưu đãi khác nhau, bạn có thể soạn KT DSKM gửi 999 để nắm rõ những gói cước mà thuê bao mình được tham gia hoặc liên hệ 9090 để cập nhật từ A – Z các chương trình khuyến mãi trên sim của mình.
Khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 4/2017

Chi tiết khuyến mãi trả trước Mobifone tháng 4/2017

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ ngày 1/4/2017 – 30/4/2017. 
  • Đối tượng ưu đãi: Khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả trước Mobifone. 
  • Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Phạm vi toàn quốc. 
  • Địa điểm hòa mạng mới: Các cửa hàng, đại lý điểm giao dịch chính của Mobifone trên cả nước. 
  • Cước phí hòa mạng trả trước: 50.000 đ/sim (Ngoài ra, các sim số đẹp giá có thể sẽ chênh lệch).
Trên đây là những thông tịn chi tiết nhất về chương trình khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 4/2017. Hy vọng những ưu đãi hữu ích của nhà mạng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!