Bạn đã chuẩn bị gì cho ngày đoàn viên gia đình trong dịp lễ Noel và năm mới 2016? Nếu vẫn còn băn khoăn trong việc lên kế hoạch vui chơi ăn uống thì hãy để mDeal Mobifone giúp bạn. Chỉ cần đăng ký dịch vụ bạn sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn dịp Noel và năm mới cùng mDeal Mobifone để thoải mái ăn uống vui chơi trong dịp lễ, tết.
Nhân dịp lễ giáng sinh và năm mới 2016 mDeal Mobifone mang đến cho khách hàng một món quà vô cùng hấp dẫn và thiết thực đó là khuyến mãi 07 ngày trải nghiệm dịch vụ miễn phí. Bạn có thể tận dụng chương trình này để sử dụng thẻ ưu đãi mDeal tại điểm liên kết để được ưu đãi từ 10% – 50% (và còn nhiều hơn nữa). Hãy cùng người thân tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc sum vầy cùng với ưu đãi của mDeal tại các nhà hàng, điểm vui chơi, khách sạn, các spa, hair salon,… uy tín và nổi tiếng cả nước bạn nhé! Thật hấp dẫn đúng không, vậy thì bạn còn đắn đo gì nữa mà không soạn DK gửi 9193 để được sử dụng dịch vụ miễn phí và nhận ưu đãi từ các điểm liên kết của dịch vụ trong 07 ngày.
Cú pháp đăng ký mDeal Mobifone

Những điểm liên kết nhiều ưu đãi của mDeal Mobifone trong ngày Noel và năm mới

Khi sử dụng dịch vụ mDeal bạn sẽ không phải lo lắng trong việc chọn các địa điểm vui chơi ăn uống hoặc nơi nghỉ dưỡng trong mỗi chuyến du lịch vì mDeal Mobifone luôn mang đến cho bạn những địa điểm uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm gợi ý dưới đây để mang đến cho mình và người thân một kỳ nghỉ thật ý nghĩa.
Tại Đà Nẵng:
Đến với Đà Nẵng bạn sẽ được thưởng thức những món ăn tuyệt ngon tại chuỗi các nhà hàng liên kết như: Trúc Lâm Viên, nhà hàng Đà Thành Quán,… hay tận hưởng những phút thư giãn tại Queen Spa, chọn nghỉ ngơi tại khách sạn nổi tiếng và tuyệt đẹp như Samdi, khách sạn Sun River.
Tại Hội An:
Khách sạn Mường Thanh sẽ là điểm nghỉ chân giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng để chu du và tham quan phố cổ Hội An nổi tiếng.
Tại Hồ Chí Minh:

Để thay đổi khẩu vị cũng như tận hưởng một không gian mới bạn có thể đến với Nhà hàng Núi BBQ. Nhà hàng Núi BBQ không chỉ mang đến cho bạn những món ăn ngon của vùng đất Tây mà còn mang đến cho bạn không gian thơ mộng của thiên nhiên và núi rừng Tây Bắc thông qua cách bày trí của nhà hàng.
Và còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, bạn có thể truy cập mDeal.vn để biết thêm chi tiết. Chỉ cần đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone bạn sẽ được ưu đãi ngay từ 10% – 50% (và nhiều % hơn nữa) khi sử dụng các dịch vụ tại điểm liên kết.

Nhận ưu đãi hấp dẫn dịp Noel và năm mới cùng mDeal Mobifone

Cách thức đăng ký dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal Mobifone 
Dịch vụ mDeal Mobifone sẽ tặng bạn 07 ngày sử dụng miễn phí (áp dụng cho thuê bao đăng ký lần đầu) nhân dịp giáng sinh và năm mới 2016. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ lâu dài bạn có chọn một trong những gói cước sau:
Tên gói
Mã gói
Cú pháp đăng ký
(Miễn phí cước sms)
Mức cước
Thời gian sử
dụng
Gói ngày
D1
DK hoặc DK D1 hoặc D1 gửi 9193
2.000đ
1 ngày
Gói Tuần
D7
DK D7 hoặc D7 gửi 9193
7.000đ
7 ngày
Gói Tháng
D30
DK D30 hoặc D30 gửi 9193
20.000đ
30 ngày
Gói 3 tháng
D90
DK D90 hoặc D90 gửi 9193
50.000đ
90 ngày
Bạn có thể đăng ký trực tiếp trên wapsite http://mdeal.vn hoặc ứng dụng của dịch vụ.
Với ưu đãi ngày sử dụng và ưu đãi chi phí lên đến 50% khi sử dụng dịch vụ tại các điểm liên kết của Mobifone vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay dịch vụ hấp dẫn này.
Hãy soạn DK gửi 9193 để cùng người thân tận hưởng những bữa tiệc trọn vẹn nhất với mDeal Mobifone nhân dịp giáng sinh và năm mới bạn nhé!