Để có sự trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng các điện thoại người dùng nên đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích. Hôm nay, Dichvu3GMobifone.com sẽ giới thiệu đến các bạn những dịch vụ tiện ích của Mobifone được đăng ký nhiều nhất.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ nào để đăng ký cho điện thoại của mình thì bạn nên tham khảo bài viết này để chọn cho mình được dịch vụ cần thiết và tiết kiệm nhất. Những dịch vụ mà người dùng không thể bỏ qua hiện nay là MCA, Funring, Call Barring… Bạn đã đăng ký những dịch vụ nào cho điện thoại của mình?

Những dịch vụ tiện ích của Mobifone được đăng ký nhiều nhất
Cú pháp đăng ký các dịch vụ tiện ích Mobifone
Để tận hưởng trọn vẹn các tính năng của mà các dịch vụ nhà mạng Mobifone thì tất cả các thuê bao trả trước và trả sau không nên bỏ qua các dịch vụ tiện ích dưới đây:

1. Nhạc chờ Funring Mobifone

Để có những cuộc trò chuyện vui vẻ và đầy hứng khởi bạn nên tạo cho điện thoại của mình một tiếng chuông chờ thật mới lạ. Thay vì tiếng tút tút bạn nên sử dụng những bài hát yêu thích để mỗi khi ai đó gọi cho bạn họ sẽ được hòa mình vào âm nhạc để thấy được thoải mái hơn khi chờ đợi sự hồi đáp từ bạn. Để thay đổi tiếng chuông mặc định của nhà mạng bạn chỉ cần soạn tin ON NC gửi 9084 và soạn tin ON NC Mã-bài-hát gửi 9084 để cài đặt nhạc chờ cho thuê bao của mình. Cước phí 9.000đ/30 ngày sử dụng.

2. Funring Me Mobifone


Funring Me Mobifone
sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức những bài hát yêu thích của mình mỗi khi bạn thực hiện cuộc gọi cho bất kỳ ai, kể cả khi thuê bao đó không cài đặt nhạc chờ. Để đăng ký tính năng Funring Me bạn soạn tin ON FRM gửi 9084. Sau đó bạn chỉ cần chọn bài hát yêu thích và tải về bộ sưu tập của mình. Cước phí dịch vụ Funring Me là 5.000đ/30 ngày sử dụng.

Lưu ý: Bạn cần đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring trước thì mới có thể sử dụng được tính năng Funring Me.

3. Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Với những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực. Với MCA bạn sẽ không lo việc bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào vì MCA sẽ thông báo danh sách những số thuê bao đã liên lạc với bạn trong lúc điện thoại bạn hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Để đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA cho thuê bao của mình bạn soạn tin ON MCA gửi 9084. Cước phí dịch vụ MCA là 5.000đ/30 ngày sử dụng.

4. Chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone

Những khi muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè hay muốn thả hồn mình ở một chốn bình yên bạn nên sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone. Dịch vụ này sẽ giúp bạn chặn được những số điện thoại quấy rối hoặc số bạn không muốn liên lạc. Ngoài ra bạn có thể kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi theo khung giờ để có thể tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn. Bạn soạn ON CB gửi 9084 là có thể đăng ký thành công dịch vụ với cước phí là 9.000đ/30 ngày sử dụng.

Những dịch vụ tiện ích của Mobifone được đăng ký nhiều nhất
Thỏa sức trải nghiệm các tiện ích khi sử dụng điện thoại

Ngoài những dịch vụ trên bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để có thể giải trí, học tập, cập nhật thông tin và nghe gọi miễn phí. Chỉ cần chọn cho mình gói cước phù hợp và đăng ký theo cú pháp sau ON Tên-gói gửi 9084. Dưới đây là những gói cước 3G Mobifone được đăng ký nhiều nhất.

Tên gói cước
Giá cước gói
Cú pháp đăng ký qua SMS
Ưu đãi data 
Cước vượt mức
MIU
70.000đ
ON MIU gửi  9084
600MB
Miễn phí
M120
120.000đ
ON M120 gửi  9084
1,5GB
Miễn phí
BMIU
200.000đ
ON BMIU gửi 9084
3GB
Miễn phí

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ tiện ích khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone bằng cách truy cập trang Dichvu3GMobifone.com.

Trên đây là những dịch vụ mà bất kỳ người dùng điện thoại nào cũng không thể bỏ qua, hãy chọn cho mình dịch vụ thật nhiều tiện ích để luôn trải nghiệm những tính năng thú vị khi sử dụng điện thoại bạn nhé!