Quản lý cước Mobifone hiệu quả hơn luôn là điều mà hầu hết người dùng mong muốn tuy nhiên để thực hiện được điều đó thì lại không hề đơn giản. Để quản hạn chế việc phát sinh cước cao mỗi tháng nhiều người dùng đã chọn cách tham gia các khuyến mãi Mobifone với các gói cước gọi hoặc nhắn tin và chọn đăng ký thêm các gói cước 3G.
Việc đăng ký 3G Mobifone cũng là một cách khá hữu ích cho người dùng vì dịch vụ này mang đến cho người dùng nhiều tiện ích giúp bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản cước phí khá lớn mỗi tháng. Tuy nhiên những cách trên chưa phải là giải pháp triệt để nhất để quản lý cước hiệu quả. Muốn quản lý cước Mobifone hiệu quả hơn bạn hãy tham khảo những cách sau nhé!
Cách quản lý tài khoản Mobifone hiệu quả

Quản lý cước Mobifone hiệu quả hơn với những cách đơn giản

Việc tận dụng những cách quản lý này sẽ giúp bạn luôn chủ động hơn khi sử dụng tài khoản điện thoại:

1/ Không click vào banner quảng cáo tại các web/wap không đáng tin khi truy cập qua 3G

Hiện nay, việc quảng cáo trên web/wap không còn quá xa lạ với mọi người và cũng lợi dụng đặc điểm này nhiều đối tượng xấu đã thiết kế những hình ảnh banner có đính kèm link xấu kích thích sự tò mò của người dùng. Khi người dùng click vào hình ảnh đó thì cũng là vô tình click vào link xấu dẫn đến bị trừ tiền mà không hề hay biết.
Khi truy cập những trang web mới chưa nắm rõ thông tin và những trang không đáng tin cậy thì bạn không nên click vào những link liên kết, những hình ảnh quảng cáo để tránh việc hao hụt tài khoản nhé!

2/ Kiểm tra hộp thư SMS thường xuyên

Khi đăng ký thành công bất kỳ dịch vụ nào của Mobifone bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi và trong tin nhắn đó có đính kèm cả cú pháp hủy. Bạn nên chú ý để chủ động hủy dịch vụ khi cần thiết. 
Với những dịch vụ GTGT, tiện ích như dịch vụ 3G Mobifone, Funring, MCA… có tính năng tự động gia hạn thì đến thời điểm gia hạn hệ thống sẽ nhắn tin thông báo và có kèm theo thông tin cước phí bạn bị trừ khi gia hạn gói cước. Thường xuyên kiểm tra tin nhắn đến từ các tổng đài dịch vụ Mobifone sẽ giúp bạn kiểm tra được thuê bao cần phải chi cước cho những dịch vụ nào để quản lý tài khoản dễ dàng hơn. Và với những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng tiếp thì bạn cũng có thể hủy để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.
Cách quản lý tài khoản Mobifone của mình

3/ Kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng thường xuyên

Sử dụng quá nhiều dịch vụ sẽ khiến người dùng không thể kiểm soát hết được tình trạng của mỗi dịch vụ do đó thường xuyên để xảy ra tình trạng là không còn nhu cầu sử dụng nhưng vẫn để dịch vụ gia hạn hàng ngày. Để quản lý tốt số lượng dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng:
Chỉ cần soạn KT gửi 994 (miễn phí) là bạn có thể nắm rõ các thông tin về các gói của mỗi dịch vụ mình đang sử dụng. 
Nắm rõ các dịch vụ sẽ giúp bạn hủy hoặc tiếp tục sử dụng các tiện ích đó theo nhu cầu của mình. Nếu muốn hủy dịch vụ bạn chỉ cần truy cập trang Dichvu3GMobifone,com tại mục tìm kiếm bạn nhập tên dịch vụ hoặc đầu số dịch vụ để nhận được cú pháp hủy tương ứng.
Trong quá trình sử dụng chỉ cần chú ý 1 chút và áp dụng những cách đơn giản mà bài viết vừa hướng dẫn là bạn có thể chủ động quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình hàng tháng.
Chúc bạn luôn quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình mỗi tháng và có sự trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng các dịch vụ di động của Mobifone!