Đầu tháng 08/2015, Mobifone đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước rất hấp dẫn trong đó có chương trình khuyến mãi sim Cây Khế. Với việc hòa mạng sim cây khế khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ của Mobifone với những tính năng hữu ích nhất.
Ưu điểm nổi bật của sim Cây Khế Mobifone là ưu đãi cộng tiền định kỳ và ưu đãi càng nghe càng được nhiều tiền. Thật hấp dẫn đúng không nào, hòa mạng ngay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi sim Cây Khế Mobifone bạn nhé!

Sim cây khế Mobifone
                                      Hòa mạng sim Cây Khế Mobifone tại các điểm giao dịch                         

Khuyến mãi sim Cây Khế Mobifone

Từ ngày 01/08/2015 đến ngày 31/12/2015, khi hòa mạng mới Mobifone tại các tỉnh thành Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng sim Cây Khế với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Lợi ích khi dùng sim cây Khế
Càng nghe càng được nhiều tiền với sim Cây Khế Mobifone

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi sim Cây Khế Mobifone

1/ Khuyến mãi hòa mạng mới: Hưởng trọn ưu đãi của bộ hòa mạng Zone+.
2/ Khuyến mãi định kỳ: Hàng tháng khách hàng sẽ được cộng thêm 30.000đ vào tài khoản (trong 06 tháng). Tháng đầu tiên cộng vào tài khoản KM3, 5 tháng tiếp theo cộng vào tài khoản KM DK3.
3/ Khuyến mãi càng nghe càng được nhiều tiền: Nghe càng nhiều cuộc gọi liên mạng bạn càng nhận được nhiều tiền vào tài khoản của mình. Với mỗi giây nghe liên mạng bạn sẽ được cộng 11,5đ/giây trong tháng liền sau. Tiền được cộng vào ngày 10 hàng tháng.
Sau khi hòa mạng sim Cây Khế bạn nên đăng ký 3g mobifone để có thể tận dụng tính năng gọi thoại, nhắn tin miễn phí từ của các trang mạng xã hội để liên lạc với người thân mà không phải e ngại về cước phí. 3G Mobifone sẽ mang đến cho bạn những tính năng thiết thực nhất.
Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone!