Mobifone luôn triển khai các sân chơi thú vị vừa giúp khách hàng trao dồi tri thức vừa mang đến cho khách hàng những giải thưởng hấp dẫn và thiết thực. Mới đây Mobifone đã mở một sân chơi mới mà những khách hàng thích học hỏi không thể bỏ lỡ đó là chương trình “Thử tài trạng tí – Phú quý liền tay”. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu điện thoại Bavapen chỉ với 1000đ/ngày cùng Mobifone.
Hãy tạo sự đột phá mới cho bạn trong mùa hè 2015 này với chương trình khuyến mãi “Thử tài trạng tí – Phú quý liền tay” để có cơ hội nhận những giải thưởng bất ngờ từ chương trình. Có đến 73 giải thưởng đang chờ bạn.
Khi tham gia các trò chơi của Mobifone bạn nên đăng ký 3G Mobifone bởi đây sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho bạn khi bạn cần cập nhật thêm kiến thức hoặc tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi từng chương trình.
Chương trình khuyến mãi "Thử tài trạng tí - Phú quý liền tay"
Hãy sẵn sàng để tham gia chương trình “Thử tài trạng tí – Phú quý liền tay” bạn nhé!
Đối tượng tham gia chương trình: tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone.

Cú pháp đăng ký

Cách 1: Bạn sử dụng 3G Mobifone kết nối chủ đề TÌM TRẠNG TÍ của Mobifone để tham gia chương trình.
Cách 2: Soạn tin DK TTT1 gửi 9023.
Cước phí đăng ký: 1000đ/ngày trừ vào tài khoản gốc.
Cơ cấu giải thưởng từ khuyến mãi “Thử tài trạng tí – Phú quý liền tay”.

04 giải thưởng tháng: 01 điện thoại Bavapen B550/giải thưởng.


08 giải thưởng tuần: 01 điện thoại Bavapen B40/giải thưởng.

61 giải thưởng ngày: Mỗi giải trị giá 100.000đ/ngày nạp vào tài khoản thuê bao khách hàng.
Ưu đãi: Bạn được trải nghiệm miễn phí chương trình trong 3 ngày đầu tiên.
Bạn sẽ tham gia chương trình bằng hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ nhận được 10 điểm với câu trả lời dễ, 15 điểm với câu hỏi trung bình và 20 điểm với câu hỏi khó. Bạn sẽ không bị trừ điểm khi trả lời sai.
Để có câu trả lời đúng nhất bạn nên sử dụng 3G Mobifone để có nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất về mặc kiến thức và giúp bạn có thật nhiều cơ hội nhận những giải thưởng giá trị nhất từ chương trình. Nếu chưa cài đặt 3G Mobifone bạn có thể tham khảo các gói cước: https://www.dichvu3gmobifone.com/2015/03/cac-goi-cuoc-3g-mobifone-.html
Chúc các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và nhận được những giải thưởng hấp dẫn khi tham gia chương trình “Thử tài trạng tí – Phú quý liền tay”!