Dịch vụ Funring Mobifone là một trong những dịch vụ được đông đảo người dùng quan tâm và ủng hộ, để đáp lại sự tin yêu của khách hàng dành cho Mobifone đã triển khai đại nhạc hội Funring Day với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội thưởng thức âm nhạc thoải mái nhất. Hãy tận hưởng không khí Sôi động cùng đại nhạc hội Funring Day Mobifone bạn nhé!

  Đại nhạc hội Funring Day Mobifone có chủ đề là “Sôi động mỗi phút giây”. Với sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng đang được yêu thích nhất hiện nay Đại nhạc hội chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây sôi động nhất vui vẻ và thoải mái nhất. Hãy cùng cháy hết mình với Đại nhạc hội Funring Day Mobifone bạn nhé!
  Sôi động cùng đại nhạc hội Funring Day Mobifone
  Mobifone họp báo thông báo tổ chức Đại nhạc hội Funring Day  Sôi động cùng đại nhạc hội Funring Day Mobifone

  Đại nhạc hội Funring Day Mobifone được nhà mạng đầu tư rất kỹ lưỡng với sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng và giàu kinh nghiệm như đạo diễn Huy Tuấn và nhạc sĩ Hồng Kiên dàn dựng. Sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Thu Minh, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một ngày tận hưởng âm nhạc sôi động nhất “Sôi động mỗi phút giây” đúng như chủ đề của đại nhạc hội.

  Thời gian tổ chức: Ngày 13/12/2015. 
  Địa điểm tổ chức : tại Sân vận động Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh.

  Mobifone cho biết chương trình  chương trình đại nhạc hội có hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự kiến đón khoảng 30.000 khán giả.
  Khách hàng đang sử dụng FunRing, FunRing me, mMusic (gói cước tuần), tải, tặng, sao chép, gia hạn nhạc chờ FunRing trong thời gian từ ngày 10/10/2015 – 30/11/2015 sẽ có cơ hội nhận vé xem ca nhạc miễn phí.

  Sôi động cùng đại nhạc hội Funring Day Mobifone
  Tải nhạc chờ Funring để có cơ hội nhận vé xem Đại nhạc hội

  Các hoạt động chính trong chương trình đại nhạc hội Funring Day Mobifone

  Trong ngày đại nhạc hội Mobifone sẽ tổ chức các hoạt động giải trí nhằm giúp khách hàng trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng thông qua điện thoại di động.
  Sau những hoạt động giải trí trải nghiệm dịch vụ Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với sự tham gia của đông đảo ca sĩ nổi tiếng.
  Rất hấp dẫn đúng không nào? Để có được tấm vé tham gia Funring Day bạn chi cần thực hiện tải, tặng… Funring Mobifone. Tải nhạc chờ theo cú pháp ON NC Mã-bài-hát gửi 9084 là bạn vừa làm phong phú thêm cho bộ sưu tập nhạc chờ của mình vừa có cơ hội tham gia Funring Day của Mobifone.
  Nhanh tay đăng ký tham gia ngay các dịch vụ âm nhạc của Mobifone để có thể nhận được tấm vé đại nhạc hội Funring của nhà mạng bạn nhé! Chúc bạn có những phút vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của Mobifone và tận hưởng một đêm nhạc thật ý nghĩa với Funring Day!

  Đừng quên cài đặt 3g mobifone cho thuê bao của mình để có thể sử dụng mạng internet và thường xuyên truy cập vào trang web hàng ngày nhé các bạn.